1. Nui lắc phô mai. Nguyên liệu: Nui, bột phô mai, bơ, dầu ăn, giấy thấm dầu. Làm nóng dầu, cho nui vào muỗng thủng, thả vào chảo. Chiên trong 15 giây thì nhấc nui ra, đổ vào rổ đã lót sẵn giấy thấm dầu. Cho miếng bơ vào phần nui nóng vừa chiên trộn đều để bơ ngấm vào từng miếng nui. Sau đó đổ phô mai vào, trộn đều lên. Đổ phần nui phô mai ở trên vào túi bóng lắc thật đều để bột phô mai bám đều từng miếng nui. Có thể dùng luôn hoặc để nguội cho và hộp kín ăn dần. >>>>> Thương hiệu Imexpharm 2. Trái cây lắc. Nguyên liệu: Xoài ương, ổi, cóc, đường, nước mắm, ớt, ớt bột, nước. Hòa đường, nước mắm, nước cho tan, đặt lên bếp đun nhỏ lửa khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp để nguội. Xoài gọt vỏ, thái miếng dày 0,7cm, ổi và cóc tương tự. Khi hỗn hợp nước mắm đã nguội, đổ phần trái cây thập cẩm, thêm muối ớt, ớt bột vào, đậy nắp lại, lắc đều cho hỗn hợp ngấm nhanh hơn. Đợi 30 phút là có thể thưởng thức. 3. Cóc lắc chà bông. Nguyên liệu: Cóc thái, đường vàng, nước mắm, muối tôm, bột ớt, ruốc (chà bông). Cóc gọt vỏ, bổ đôi. Cho cóc vào lọ, thêm các loại gia vị nước nắm muối rồi lắc đều lên là xong. Thêm một ít ruốc lên trên rồi thưởng thức. 4. Khoai lang lắc phô mai. Nguyên liệu: Bột chiên giòn, bột năng, khoai tây, bột phô mai, đường, muối. Khoai lang gọt vỏ, thái miếng cỡ con chì, rửa qua cho hết nhựa rồi để ráo. >>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng Pha hỗn hợp bột năng với chút nước cho sánh mịn rồi thả khoai vào trộn đều. Cho khoai vào chảo ngập dầu chiên giòn, vớt ra cho ráo dầu. Cho khoai lang chiên vào túi giấy, thêm bột phô mai vào, lắc đều là được. Món này ăn kèm tương ớt cực ngon.