Cá Hồi Na Uy Fillet (Fresh Salmon Phi lê) là phần thịt đã được fillet từ nguyên con cá hồi Nauy được GoFood nhập khẩu qua đường hàng không về Việt Nam. Trong quá trình tải từ phi trường tới phòng sơ chế fillet, cá hồi được bảo quản trong xe lạnh chuyên dụng hiện đại, sau khi fillet cá hồi được GoFood vận chuyển tới tay khách hàng bằng thùng bảo ôn chuyên dụng Colerman của Mỹ. Chính thành thử cá hồi của GoFood luôn tươi, ngon, đạt mọi tiêu chuẩn về VSAT-TP đáp ứng mọi đề nghị của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết và khẳng định Cá hồi do GoFood cung cấp là cá hồi Na Uy chính gốc, được nuôi- đánh bắt và vận tải từ Na Uy 100%. Dưới đây là 5 ích của Cá Hồi: Cá hồi không chỉ bổ sung axít béo cần yếu mang lại người khỏe cho tim, da, tóc mà còn tốt cho não bộ. Ăn nhiều thực phẩm giàu chất béo như mỡ động vật không có lợi cho sức khỏe. Trong cá hồi có chứa rất ít chất béo dạng này, giàu axít béo omega-3, là thành phần cần thiết đối với quá trình phát triển não bộ ở con người. Bên cạnh những ích to lớn mà các loại chất béo này mang lại, chuyên gia cho biết, cá hồi còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu khác có thể giúp tăng cường sức khỏe toàn diện của thân. Giàu protein và amino acid Các loại thịt động vật như lợn, bò… chứa rất nhiều protein, song nếu ăn nhiều lại không tốt cho sức khỏe, có thể gây ra chứng thừa đạm, béo phì, tiểu đường... Trong khi đó, bạn có thể ăn cá hồi thoải mái mà không phải lo nghĩ gì. Protein trong cá hồi và amino acid rất dễ tiếp thu, tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch. Trong cá hồi cũng có chứa rất nhiều vitamin thiết yếu như vitamin A, D, phốt pho, magiê, kẽm, và iốt… Đặc biệt canxi trong cá hồi còn góp phần giúp cho xương chắc khỏe. Giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim Theo kết quả nghiên cứu của Trường Y tế cộng đồng thuộc Đại học Harvard, Mỹ, lượng axít béoomega-3có trong cá sẽ giúp cải thiện rất hiệu quả đến lượng cholesterol trong máu cũng như áp huyết, việc ăn cá đều đặn hàng tuần sẽ ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tim, làm giảm đột quỵ. Ngoài ra, omega-3 còn giúp giảm nồng độ triglyceride trong máu và giảm hiện tượng máu bị vón cục dẫn tới tắc nghẽn mạch máu. Các nhà khoa học cho biết, những người theo chế độ ăn uống có nhiều khẩu phần cá hồi mỗi tuần sẽ giảm được khoảng 12% nguy cơ của bệnh so với những người không ăn hoặc ăn ít. trông nom da và tóc Một lợi. quan yếu của cá hồi đối với sức khỏe nữa là cải thiện kết cấu làn da và tóc giúp tóc bóng mượt hơn và da mịn màng hơn. Trong cá hồi giàu protein, vitamin D và các a-xít béo omega-3. Khoảng 3% cấu tạo của sợi tóc là các axít béo. Omega-3 cũng được tìm thấy trong màng tế bào của da đầu. Axit béo omega-3 có tác dụng bảo vệ các tế bào và giữ ẩm cho da. Nó cũng khuyến khích sản xuất collagen và sợi elastin, giúp da khỏe mạnh. Ngoài ra, các axit béo trong cá hồi cũng cung cấp dinh dưỡng cho nang lông và giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh. Đây chính là loại dầu tự nhiên duy trì độ ẩm cho da đầu và tóc. vì thế mà cá hồi giúp chống lại hiện tượng da bị cháy nắng cũng như bệnh ung thư da. Phát triển cơ bắp Cá hồi có hàm lượng protein và axit béo omega-3 cao. Axit béo omega-3 có tác dụng làm giảm nguy cơ phân hủy protein cho cơ bắp sau khi tập tành và giúp cải thiện hồi phục các cơ. Điều này là khôn xiết quan yếu vì để tạo cơ bắp, cơ thể cần lưu trữ lượng protein mới nhanh hơn so với lượng protein cũ bị mất đi. nên chi, dù bạn có luyện tập chăm chỉ nhưng không bổ sung thực phẩm hợp lý thì tác dụng của việc tập dượt sẽ không được phát huy. thẳng băng ăn cá hồi giúp cơ bắp săn chắc và xúc tiến sự trao đổi chất. Tốt cho não bộ Đối với con người, DHA có trong axit béo không no của cá hồi và có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của tế bào não và hệ thần kinh. Thiếu chất này con người sẽ giảm trí nhớ, kém sáng ý. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, DHA là một dưỡng chất hết sức quan trọng và cấp thiết để phát triển tế bào não. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cá hồi tương trợ rất lớn trong quá trình phát triển não bộ của thai nhi. Vì vậy, đối với nữ giới mang thai, việc tăng lượng cá hồi trong chế độ ăn là khôn xiết cấp thiết. Tăng cường sức khỏe cho đôi mắt Cá hồi là loại thực phẩm rất hiệu quả trong việc duy trì chức năng thị giác. Hàm lượng omega-3 và axit amin có trong cá hồi giúp cải thiện sức khỏe của đôi mắt và ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng (AMD), mắt bị khô và mệt mỏi. AMD là căn do phổ biến của việc mất nhãn lực ở người trên 50 tuổi và nghiên cứu cho biết việc tích cực ăn cá hồi giúp ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng. Những axit béo omega -3 tót vời trong cuộc chiến chống lại AMD có thể dẫn đến mù lòa. Cá hồi cũng là một nguồn thiên nhiên của vitamin D có lợi cho sức khỏe của mắt. __________ Hãy liên tưởng ngay Thực phẩm cao cấp Go Food để mua được Thịt ba chỉ bò Mỹ thượng hạng nhất Địa chỉ: Số 45 ngõ 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội Thực phẩm Gofood xin đảm bảo với quý khách: -Hàng thực phẩm nhập khẩu 100%. -Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng. -Đổi trả lại hàng ngay nếu hàng kém chất lượng. Website: http://gofood.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/gofood.vn Hotline: 0898 58 2828 0898 58 3838 0466 863 864 GoFood.vn - Sạch ngon không tưởng !