Đang tải...

[Quảng cáo] Cách dùng tỏi đen hiệu quả tỏi đen tâm việt

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi luongcongnhuan, 12/11/16.

  1. luongcongnhuan

    luongcongnhuan Member

    Tham gia ngày:
    28/9/16
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Tỏi đen thực chất là sản phẩm lên men từ tỏi tươi ở điều kiện thích hợp, có màu đen, dẻo, hầu như không còn mùi khó chịu và có vị ngọt giống như các loại trái cây. Khi ăn, người dùng chỉ cần bóc lớp vỏ ngoài là có thể ăn được. Nhưng dùng tỏi đen như thế nào cho đúng cách không phải ai cũng biết. Vài năm trở lại đây, tỏi đen đã được nhiều người biết tới với công dụng thần kỳ đối với sức khỏe, nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng cao gấp nhiều lần so với tỏi tươi thông thường, trong đó các chất có đặc tính phòng chống ung thư và chống oxi hóa là nổi bật nhất.

    [​IMG]

    Tỏi đen là gì?

    Tỏi đen rất phổ biến trong ẩm thực và y tế của các nước như Hàn Quốc và Nhật Bản trong những năm gần đây. Chúng được lên men tự nhiên từ tỏi tươi, trong môi trường có sự kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ chặt chẽ sau 45-60 ngày. Thành phẩm đạt được mang lại giá trị y tế cao cho người sử dụng loại tỏi đen này.

    Công dụng của tỏi đen

    Được ví như “thần dược” từ tự nhiên, tỏi đen cô đơn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nghiên cứu cho thấy, tỏi đen có hàm lượng chất chống oxy hóa cao gấp đôi so với tỏi thường. Ngoài ra, rất nhiều các hợp chất có lợi tìm thấy trong chúng có khả năng điều trị các bệnh như:

    Giảm cholesterol: Quá trình lên men này đã làm tăng các hợp chất như S-allylcysteine và dẫn xuất của acid amin cysteine. Đây là các hợp chất có tác dụng làm giảm cholesterol và duy trì chúng ở trạng thái cân bằng.
    Chống viêm nhiễm cho cơ thể: Trong loại tỏi này có sẵn allicin là tác nhân chống vi khuẩn và các loại nấm. S-allylcysteine trong chúng cũng hỗ trợ giúp hấp thụ allicin dễ dàng hơn giúp tăng cường chống lại nhiễm khuẩn.
    Tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật: Các chất chống oxy hóa được tìm thấy nhiều hơn trong tỏi đen. Những loại chất này có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Chúng là thực phẩm lý tưởng để điều trị các bệnh mãn tính như: bệnh tim, Alzheimer, các vấn đề tuần hoàn hay viêm khớp.
    Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư: Các thành phần như sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline trong tỏi đen có tác dụng ức chế quá trình peroxy lipid cao hơn tỏi thường. Dịch chiết của chúng có tác dụng kháng lại các khối u, giúp hỗ trợ điều trị ung thư.

    Một số biến chứng khi dùng tỏi đen cô đơn sai cách

    Nhờ những công dụng mang giá trị y tế cao, sản phẩm này đang dần trở nên quen thuộc và được mọi người sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu tiêu thụ chúng quá nhiều và không đúng cách, một số tác dụng phụ có thể xảy ra như: gây hôi miệng, rát miệng, mùi cơ thể, nôn hay tiêu chảy.

    Những người mắc bệnh hen suyễn hay dị ứng cần chú ý khi dùng tỏi để tránh tác dụng không mong muốn. Người có vấn đề về đường tiêu hóa không nên dùng vượt quá 4 tép mỗi ngày để tránh gây kích thích đường tiêu hóa.

    Dùng tỏi đen sao cho đúng liều lượng

    Tỏi đen Lý Sơn có nhiều công dụng hơn tỏi trắng, nhưng chúng ta không nên lạm dụng vì tỏi đen có khả năng hại dạ dày nếu dùng quá nhiều. Ngoài ra, không nên thay thế hoàn toàn tỏi đen với tỏi tươi. Tùy vào trường hợp mà bạn hãy sử dụng tỏi đen theo đúng chức năng và liều lượng sau nhé!

    Giá thành của tỏi đen tương đối cao, nhưng nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì ăn bao nhiêu tỏi đen mỗi ngày tùy theo khả năng của bạn. Tuy nhiên, liều lượng khuyên dùng là mỗi ngày dùng lượng vừa đủ từ 3 đến 5 tép/ nhánh tỏi đen ( tương đương từ 3- 5gram) cho người lớn và từ 1- 2 tép cho người già.

    Những ai được dùng tỏi đen Lý Sơn

    Tỏi đen chỉ dùng cho người lớn, trẻ em trên 12 tuổi mới được dùng.

    Phụ nữ đang mang thai nguy cơ bị tăng huyết áp có thể bổ sung từ 2- 4 tép tỏi đen mỗi ngày sẽ giúp điều hòa huyết áp. Tuy nhiên, nếu đang ở 2 tháng cuối thai kì chỉ nên dùng từ 1- 2 tép tỏi đen mỗi ngày.

    CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TÂM VIỆT
    Địa chỉ : 210 Kênh 19 Tháng 5, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
    Điện thoại : 0909 60 59 79
    Email: info@toidentamviet.com
    Website : www.toidentamviet.vn
     
    Chỉnh sửa cuối: 12/11/16
  2. suckhoe280

    suckhoe280 New Member

    Tham gia ngày:
    6/10/16
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Một số trường hợp không nên cấy ghép implant

    Phương pháp trồng răng implant là một trong những dịch vụ phục hình răng giả tân tiến giúp khách hàng khôi phục răng bị mất với các chức năng giống như răng thật. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin bên dưới đây để hiểu hơn nhé.


    Implanttrụ kim loại giống chân răng thật được cấy ghép vào xương hàm. Sau một thời gian Implant tích hợp cố định trong xương, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trên trụ răng đấy. Đây là một kĩ thuật khá phức tạp, cần tay nghề bác sĩ thực hiện phải giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Mặc dù đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nhưng không phải tình trạng mất răng nào cũng có thể trồng răng implant được.


    Một số trường hợp không nên cấy ghép implant


    Có một số trường hợp không nên thực hiện phương pháp cắm ghép implant bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không đủ các điều kiện để thực hiện giải pháp này, bao gồm các trường hợp như sau:


    - Trẻ thơ đang trong giai đoạn đang phát triển mạnh về cơ và xương: Việc cấy ghép implant thường không đạt được hiệu quả cao hoặc tác động đến phát triển của cấu tạo khung xương hàm sau này.


    – Các người có tiền sử các bệnh liên quan đến máu, tim mạch, gan thận hay ung thư cũng không nên thực hiện cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế.


    Phụ nữ có thai cũng là những đối tượng không áp dụng thực hiện cấy Implant giúp tránh các tác động có hại tới thai nhi.


    Vị trí mất răng không đủ không gian hay khe răng quá hẹp, độ cao không đủ để có thể thực hiện quá trình cấy ghép implant. Bởi lẽ phương pháp này phải sử dụng trụ răng titan giúp cắm vào phần khung xương hàm song nếu phần khe răng bị mất không đủ độ rộng thì việc cấy ghép trụ răng sẽ gặp khó khăn và lúc gắn răng sứ lên sẽ không được đều đẹp.


    - Khung xương hàm không đủ đầy: khi xương hàm không đủ dầy thì khả năng tích hợp xương với trụ không cao, trụ răng sau khi một thời gian có khả năng bị đào thải.


    Cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế là một giải pháp không dễ thực hiện, có sự tác động trực tiếp vào cấu trúc của xương bởi vậy quý khách phải chuẩn bị tâm lýđiều kiện sức khỏe hiệu quả nhất. Để biết chính xác được tình trạng của mình có phù hợp với phương pháp này hay không thì tốt nhất hãy đến nha khoa thăm khám để được tư vấn cụ thể.


    Bài 2: Răng sứ cercon, bạn có biết không?


    Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về răng như răng bị mẻ vỡ; răng bị thưa, hô, móm nhẹ; răng bị nhiễm màu nặng mà áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không đem lại hiệu quả thì bọc răng sứ cercon là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn khắc phục được những tình trạng này. Vậy bọc răng sứ cercon có tốt không?


    Phục hình răng bằng phương pháp bọc răng sứ cercon được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ mài răng thật thành cùi răng để gắn mão răng sứ chặt cố định vào trụ răng tạo thành chiếc răng đẹp hoàn hảo.


    Lợi ích khi bọc răng sứ cercon thẩm mỹ


    Khi bạn chọn răng sứ cercon để phục hình răng thì sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:


    - Nâng cao tính hoàn mỹ cho răng:


    Do được cấu tạo từ sứ nguyên chất nên răng sứ không kim loại cercon sở hữu độ sáng bóng, mức độ nhám, tính thấu quang tối ưu giống với răng thật giúp người đối diện khi nhìn vào răng của khách hàng thì không dễ dàng gì có thể phân biệt được thật giả. Đặc biệt, chất liệu răng sứ này không bị đổi màu theo thời gian, còn có thể chống bám cao, hơn cả răng thật trước các tác động của những món ăn, nước uống, đây là lợi thế vượt trội hơn hẳn so với dòng răng sứ kim loại truyền thống.


    - An toàn, lành tính với cơ thể:


    Bọc răng bằng sứ không kim loại đã được chứng minh là không nguy hiểm, lành tính với cơ thể. Do không có pha lẫn hợp chất kim loại nên răng sứ không kim loại sẽ không bị oxy hóa trong môi trường miệng, sẽ không gây dị ứng mô nướu.


    - Độ bền chắc cao:


    Răng sứ không kim loại được được nung ở nhiệt độ cao liên tục rất nhiều giờ liền nên sở hữu độ bền, độ chịu lực cao gấp nhiều lần răng thật. Chính vì vậy cho nên khách hàng có thể thoải mái ăn nhai rất nhiều mẫu đồ ăn yêu thích mà không phải phải kiêng cử gì nhiều.


    - Tuổi thọ lâu dài:


    Bọc răng sứ cercon sẽ không bị đổi màu theo thời gian, không gây ra các phản ứng hóa học, sở hữu độ bền chắc cao. Tuổi thọ trung bình của răng toàn sứ cercon là 10 đến 15 năm. Nếu được chăm sóc cũng như vệ sinh hiệu quả thì răng sứ loại này có thể duy trì lâu dài hơn.


    Tin chắc hẳn với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp khách hàng hiểu hơn những lợi ích về răng sứ cercon. Còn bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ tới Nha khoa Đăng Lưu


    Chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng mắc cài


    Ngày càng có nhiều người có nhu cầu điều trị chỉnh nha, bất kể độ tuổi, giới tính. Nhưng không ít người lại không biết rằng nếu bạn không vệ sinh răng miệng sau khi niềng răng đúng phương pháp thì rất nhiều tác hại không tốt có thể xảy ra như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng. Để niềng răng an toàn, tránh phát sinh bệnh lý, khách hàng phải đảm bảo thực hiện chế độ chăm sóc răng miệng lúc niềng răng tốt nhất và giảm thiểu các khó chịu thường gặp phải trong khi sử dụng mắc cài.


    Giảm tình trạng đau nhức khi niềng răng mắc cài


    Trong thời gian đầu sau khi gắn các mắc cài lên răng, bạn sẽ có cảm giác ê buốt do chưa quen. Súc miệng bằng nước muối ấm, hoặc nước súc miệngphương pháp đơn thuần giúp giảm đau hiệu quả. Nếu như cảm giác đau đớn ngày càng tăng vượt quá ngưỡng chịu đựng thì khách hàng cần phải hỏi chuyên gia xem có nên dùng thuốc giảm đau không, tránh tổn hại đến dây thần kinh.


    Vệ sinh răng miệng khi niềng răng nha khoa


    Việc vệ sinh răng miệng trong khi niềng răng thẩm mỹ yêu cầu các bạn cần thực hiện kĩ lưỡng để đảm bảo răng miệng luôn sạch sẽkhông làm ảnh hưởng đến dây niềng răng cũng như mắc cài. Bởi khi niềng răng, đồ ăn rất dễ bị mắc lại bên dưới dây cung, xung quanh các dây chun tạo điều kiện hình thành mảng bám. Những mảng bám này nếu như không được khắc phục triệt để khỏi bề mặt răng và xung quanh mắc cài thì quý khách sẽ dễ bị viêm lợi, sâu rănghôi miệng rất cao. Các chuyên gia nha khoa luôn khuyên chúng ta phải dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng hằng ngày, điều này cực tốt cho việc khiến cho sạch những kẽ răng, tránh tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Đầu tiên, chúng ta bạn cần trượt sợi chỉ nha khoa trong kẽ răngdây cung chính, tiếp theo chuyển động nhẹ nhàng, kéo qua kéo lại sợi chỉ trên mỗi bên của hai kẽ răng, lặp lại động tác đó rất nhiều lần đến khi khách hàng cảm thấy hàm răng đã được làm sạch.


    Tránh những tác động mạnh đến răng miệng

    Không giống với niềng răng không mắc cài, trong quá trình niềng răng mắc cài cần tránh những tác động mạnh đến vùng răng miệng vì chơi thể thao cũng như những trò vận động mạnh dễ gây ra các va đập tác động trực tiếp vào răng miệng. Nếu chẳng mau bị tai nạn va đập vào răng miệng thì cần kiểm tra xem mắc cài và dây cung có bị ảnh hưởng gì không, nếu như có thì hãy tới phòng khám ngay để y bác sĩ nắn chỉnh lại.
     

Chia sẻ trang này