Đang tải...

[Spam] Công dụng của máy làm sữa chua cốc thủy tinh

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC [SPAM]' bắt đầu bởi nguyentrungtien1, 20/6/17.

  1. nguyentrungtien1

    nguyentrungtien1 New Member

    Tham gia ngày:
    21/4/17
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Máy làm sữa chua cốc thủy tinh là một sản phẩm hiện đang rất được ưa dùng tại thị trường Việt Nam. Các bà nội trợ đã tỏ ra vô cùng hài lòng về chất lượng và tính tiện lợi của nó.

    Bên trong có một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C thích hợp cho quá trình lên men sữa bò thành sữa chua, với Mitsushita 12 cốc, bạn chỉ cần pha sữa bò và sữa chua có sẵn theo một tỷ lệ như hướng dẫn rồi đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6-8h ủ sữa sẽ đông lại và sau đó cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông đặc lại là có thể mang ra thưởng thức. Thực sự tiện lợi hơn rất nhiều so với cách làm trước đây là bằng cách ủ vào hộp xốp hoặc nồi cơm điện,... sữa chua làm ra cũng có chất lượng ngon hơn hẳn.

    [​IMG]

    Công dụng:
    - Tự làm sữa chua ngay tại nhà, tỷ lệ thành công 100%
    - Làm được nhiều loại sữa chua tùy theo khẩu vị ưa thích
    - Giữ nhiệt độ ổn định, đảm bảo chất lượng sữa
    - Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc sang trọng, lịch lãm
    - Thao tác đơn giản, chỉ cần ấn nút
    - Đặt và hiển thị thời gian làm
    - Có thể làm được nhiều loại sữa chua khác nhau: sữa chua tự nhiên, sữa chua hoa quả tươi, sữa chua mứt trái cây, kem sữa chua...
    - Làm sữa chua tại nhà giúp tạo ra những cốc sữa chua thơm ngon, giàu dinh dưỡng, làm đẹp da, tốt cho sức khoẻ, đảm bảo an toàn.
    Ngoài máy làm sữa chua thì cửa hàng cũng bán cả những sản phẩm khác như: hộp cơm hâm nóng chefman, máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, máy đuổi muỗi... với giá cả hợp lý dành cho khách hàng.
     

Chia sẻ trang này