Đang tải...

[Spam] Các lợi ích mà rượu vang đem đến cho phụ nữ

Thảo luận trong 'MUA BÁN / TRAO ĐỔI' bắt đầu bởi minhtrung2993, 22/10/17.

  1. minhtrung2993

    minhtrung2993 New Member

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Giúp ăn ngon miệng

    Màu đỏ tươi rất đẹp của vang đỏ sở hữu công dụng kích thích vị giác của người sử dụng.

    Mùi thơm và những chất đặc biệt khiến cho rượu nho trở thành 01 đồ uống rất phù hợp để ăn cùng cơm hay bánh mỳ, không những có thể khai vị, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, nâng cao chất lượng bữa ăn mà còn khiến cho mọi người cảm thấy hưng phấn, thoải mái tinh thần.

    Tin tức liên quan :
    lợi cho tiêu hóa

    Trong đường ruột sở hữu 60-100g rượu vang nho có khả năng làm tăng dịch vị dạ dày thêm 120ml, có lợi cho đường ruột và hạn chế táo bón. Do đó rượu vang có thể điều tiết chức năng của ruột, sở hữu tác dụng đối với việc điều trị bệnh viêm ruột. Rượu vang trắng chứa kali sorbat, có lợi cho vấn đề tiết dịch của mật và tuyến tụy.
    [​IMG]
    Giảm béo

    Rượu nho có công dụng giảm cân, mỗi ml rượu vang nho sở hữu 525cal, số năng lượng này chỉ ngang bằng với 1/5 nhu cầu năng lượng trung bình cần thiết hàng ngày của cơ thể. Sau khi sử dụng, rượu vang nho có khả năng được hấp thu trực tiếp, tiêu hóa hết trong vòng 4 giờ mà không làm tăng cân. Những người hay dùng rượu nho không những có thể bổ sung lượng nước và các chất dinh dưỡng cần thiết mà còn rất tốt cho vấn đề giảm béo.

    Giảm nguy cơ ung thư vú

    Một số nghiên cứu khoa học cho chuột mắc ung thư uống rượu vang nho mới nhất cho thấy, rượu nho có tác dụng mạnh mẽ trong vấn đề ức chế bệnh phát triển. Một số chuyên gia khoa học của Đại học Dược Illinois (Mỹ) đã sử dụng dâu, lạc, vỏ quả nho và nhận thấy tác dụng ngăn ngừa ung thư của chúng rất mạnh.

    Một số nhà khoa học USA vừa qua còn cho biết trong rượu nho có chứa 1 chất hóa học có khả năng chống lại ung thư vú. Nhà khoa học Roy Williams của Viện nghiên cứu rượu vang nằm ở Los Angeles (USA) đã phát biểu trong một cuộc họp báo tại Washington rằng họ đã tìm ra chất có công dụng hạn chế ung thư vú trong rượu vang đỏ và vang trắng.

    Sở dĩ chất này có tác dụng như vậy là do nó có thể chống lại estrogen, chất có liên quan đến bệnh ung thư vú.
     

Chia sẻ trang này