Cách làm bánh Flan bằng sữa đặc khôn cùng đơn giản và mang lại cho cả gia đình một món ăn ngon. Chiếc bánh flan với vị ngon đặc trưng, béo ngậy của trứng gà sẽ hoàn hảo hơn nếu được phối hợp với vị thơm của sữa và càng ngon hơn khi bạn để trong tủ lạnh. Hãy cùng tìm hiểu cách làm bánh flan bằng sữa đặc để bổ sung vào sổ tay nội trợ của bạn nhé. Cách làm bánh flan bằng sữa đặc cũng không khác nhiều so với cách làm flan sữa tươi, flan bí đỏ hay cách làm bánh chocolate. Chỉ cần thay đổi một tẹo xíu nguyên liệu là chúng ta đã có một món bánh vừa thơm ngon, đẹp mắt mà hương vị lại khôn cùng phong phú và rất bổ dưỡng nữa đấy. Ngoài việc học cách làm bánh Flan dưới đây bạn cũng có thể tự tìm hiểu cách làm bánh chocolate để làm phong phú thêm menu của gia đình mình nhé. Đối với cách làm bánh flan bạn có thể sử dụng lò vi sóng hoặc lò nướng để làm, thời kì sẽ được thu gọn và bạn không phải chuẩn bị nhiều thứ kích rích. Tham khảo thêmcách làm bánh flan bằng lò vi sóngđể có công thức làm bánh nhanh chóng và hiệu quả. dùng lò vi sóng là phương pháp làm rất nhiều món ăn nhanh chóng hơn cho những người nội trợ bận rộn. nguyên liệu cần có để làm bánh flan bằng sữa đặc: 5 quả trứng gà ta 100 ml sữa tươi không đường ½ hộp sữa đặc có đường. Cách làm bánh flan bằng sữa đặc tốt nhất là nên dùng sữa ông thọ vì sữa này không quá ngọt, được rất nhiều người tin dùng. 2 lọ tinh chất vani 100g đường cát trắng ½ quả chanh Cùng thử cách làm bánh flan bằng sữa đặc nhé Bước 1: trước nhất là bước làm caramen. Cách làm bánh flan bằng sữa đặc ngon kiên cố chẳng thể bỏ qua bước này. Cho 50g đường trắng vào nồi sạch và 1 chút nước đủ để làm ướt đường. Bật bếp ở mức lửa nhỏ rồi thắng cho đường chảy ra. Bạn vừa đun vừa dùng đũa khuấy đều tay đến khi nào nước đường chuyến sang màu vàng cánh gián thì tắt bếp. Chanh vắt lấy nước cốt, pha cùng chút nước lọc rồi đổ vào chỗ đường thắng lúc trước. nối đun sôi http://nauanngon.net/cach-lam-banh-flan-sua-dac-beo-ngay-nap-nang-luong-cho-co-the.html hổ lốn rồi tắt bếp. Khi caramen đã được hoàn thành, bạn trút ra các hộp nhựa. Nên nhớ chỉ đổ một lớp thật mỏng khoảng vài milimet trong khuôn bánh thôi nhé. Bước 2: Tiếp theo đến phần làm bánh. Đổ ½ lon sữa đặc ông thọ hòa cùng 300ml nước sôi để nguội. Dùng muỗng khuấy cho sữa tan đều trong nước rồi đun sôi trên bếp ở lửa vừa. Trứng gà tách lấy lòng đỏ, đánh tan đều cùng với sữa tươi không đường. Dùng phới đánh trứng nhẹ nhàng cho tan đều. Trong khi khuấy bạn không nên sử dụng máy đánh trứng như nhiều người vẫn lầm tưởng nhé. Máy đánh trứng sẽ làm cho hổ lốn bị sủi bọt và bánh không mịn đâu. Bước 3: Đổ hỗn tạp trứng sữa qua rây cho thật mịn sau đó cho vào khuấy đều cùng sữa đữa đặc đã đun sôi trước đó. Bạn khuấy đều tay đến lúc nào thấy hỗn tạp sánh mịn, nối cho tinh chất vani vào khuấy đều. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn đã rót sẵn caramen rồi cho vào nồi hấp khoảng 30 – 40 phút. Trong quá trình hấp. đôi khi bạn mở nắp vung ra lau hết hơi nước. Đây là mẹo trong cách làm bánh flan bằng sữa đặc các mẹ cần phải lưu ý, vì nếu để hơi nước nhỏ xuống bánh sẽ làm rỗ mặt, khiến bánh trông không được đẹp mắt. BƯớc 4: Lấy bánh ra để khoảng 15 phút cho nguội bớt rồi để trong ngăn mát tủ lạnh bảo quản. Không như các loại bánh flan khác, cách làm flan bằng sữa đặc không nên để quá lâu vì nó sẽ làm mất đi hương vị thiên nhiên dù bạn có bảo quản trong tủ lạnh đi chăng nữa và ảnh hưởng đến chất lượng của bánh. Do đó, bạn chỉ nên dùng trong khoảng 3- 4 ngày là tốt nhất. Để bánh them phần đẹp mắt, bạn có thể rưới thêm nước sốt caramen và trang trí cùng kem tươi khi thưởng thức để thêm phần quyến rũ. Cách làm bánh flan bằng sữa đặc rất dễ đúng không nào. Đây là món ăn vặt hạp dùng cho mùa hè, giàu dinh dưỡng và đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ. nên chi, mẹ hãy siêng năng vào bếp để tạo ra những món bánh thơm ngon hấp dẫn cho con yêu nhé. Noài cahcs làm bánh Flan bằng sữa đặc trên thì Topgia còn hướng dẫn các bạn rất nhiều món ngon khác như là cách làm hạt đác rim đường hay cách thịt lợn rán mật ong khôn cùng hấp dẫ. Với cách làm hạt đác rim đường bann sẽ được thưởng thức món ăn độc đáo, lạ miệng nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, để làm được món ăn này bạn cũn gkhông cần tốn quá nhiều công sức đâu. Hay các giết thịt lợn rán mật ong chưa bữa cơm nhà bạn thêm phong phú và hấp dẫn.