Tamago Kake Gohan Tamago kake gohan là một món ăn sáng phổ biến bao gồm một trứng sống trộn vào một bát gạo. Có nhiều biến thể thoải mái thực phẩm đơn giản này, nhưng thường xuyên nhất nó được ướp với chút nước sốt đậu nành. Trứng thường được ăn sống hoặc nấu chín một phần tại Nhật Bản. Bạn muốn thưởng thức thì nhanh tay đăng ký một tour du lịch nhật bản mùa xuân này nào. Chazuke Chazuke, hoặc ochazuke, là một thực phẩm thoải mái đơn giản gồm nước nóng, trà, hoặc ánh sáng cổ phiếu cá đổ lên cơm (đôi khi được thực hiện với lúa còn sót lại). Chazuke thường được trang trí với lớp trên bề mặt như umeboshi, cá hồi nướng hay dưa chua. Chazuke thường được phục vụ tại izakaya và là một món ăn phổ biến để ăn sau khi uống rượu. hãy thưởng thức món này tại xứ phù tang vào một tour du lịch nhật bản gần đây nhất bạn nhé, tuyệt vời lắm đó Kayu Kayu, hoặc okayu, là cháo gạo Nhật Bản được thực hiện bằng cách từ từ nấu cơm ở rất nhiều nước. Nó có xu hướng dày hơn so với các loại cháo gạo hoặc cháo và là một món ăn phù hợp cho bằng cách sử dụng còn sót lại gạo. Kayu thường được trang trí với umeboshi và thường phục vụ cho những người bị bệnh vì nó là dễ tiêu hóa. Donburi (chi tiết) Donburi đề cập đến một bát cơm đơn giản với một số thực phẩm khác trên đầu trang của nó. Donburi được phục vụ tại các nhà hàng đặc sản, nhưng họ cũng là một món ăn phổ biến mà có thể được tìm thấy trên tất cả các loại thực đơn nhà hàng '. Một số giống phổ biến nhất là gyudon (thịt bò hầm), katsudon (tonkatsu), gân (tempura), oyakodon (thịt gà và trứng), tekkadon (cá ngừ) và kaisendon (hải sản sống). Hiện giờ D&T Travel đang có rất nhiều tour du lịch nhật bản khuyến mại để du khách lựa chọn tới Nhật tham quan, thưởng thức nhữn món ăn tuyệt diệu nhé