Cao chè vằng có bị lẫn tạp chất không? Cao chè vằng là sản phẩm từ chè vằng đã trải qua cả một quá trình từ sơ chế đến nấu thành cao. Mọi đặc tính nhận dạng ban đầu của chè vằng ban đầu không hề còn tồn tại nên đến việc nhận biết chất lượng đầu ra còn là điều khá khó khăn chứ đừng nói đến liệu cao chè vằng có lẫn tạp chất hay không. Muốn biết được điều này chỉ có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu để kiểm định mà điều này đối với người tiêu dùng là không thể làm được. Nếu đã chọn dùng cao chè vằng bạn chỉ có thể chọn một cơ sở sản xuất uy tín và tin tưởng vào sử dụng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm như nào sẽ được kiểm nghiệm đương nhiên là sau khi bạn đã sử dụng một thời gian. Thông thường, khi nấu cao chè vằng người ta sẽ nấu nguyên chất để giữ nguyên công dụng của lá chè vằng. Như ở Vườn Dược Thảo, cao chè vằng sẽ được nấu từ loại lá vằng sẻ Quảng Trị hái về trong ngày, làm sạch và nấu thành cao. Với một số cơ sở sản xuất không đảm bảo, vì lợi nhuận mà nguyên liệu nấu được trộn lẫn nhiều loại khác, cũng có thể là loại vằng khác làm giảm chi phí là điều không khó gặp. Hoặc cũng có thể vì quá trình nấu cao khó khăn, cần có công thức, công nghệ do đó mà cơ sở sản xuất có thể không đáp ứng được, không nấu được thành sản phẩm cao nên cho thêm vào một số chất để cao có thể cô đặc lại. Nói chung việc cao chè vằng có lẫn tạp chất hay không phụ thuộc toàn bộ vào cơ sở làm cao. Vì vậy, để sản phẩm cao được đảm bảo hơn, bạn nên lựa chọn nơi sản xuất là công ty uy tín, lớn, quy mô càng tốt, đáp ứng được công nghệ quy trình sản xuất. Bạn cũng cần xem xét bao bì, đóng gói sản phẩm xem có đủ điều kiện bảo quản hay không để sản phẩm được an toàn trong quá trình sử dụng. Nguồn:Nguồn:http://chevang.info/tu-van/cao-che-vang-co-lan-tap-chat-khong