Hướng dẫn nấu cơm sốt đu quay heo thịt lợn ngon bí đỏ Hướng dẫn chế biến món ăn ngon cho bà bầu từ salad bánh đu đủ ngon miệng cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai. Sau đây là một công thức để làm salad đu đủ ngon mà bạn đã từng thích Xà lách từ đu đủ: - Xúc xích thịt heo: 500 g - Đu đủ: 600 g - Hành tây: 3 củ hành - Hành, hành lá, rau mùi - Tiêu,muối, nước mắm - Hạt ngũ cốc Hướng dẫn chuẩn bị súp đu đủ đu đủ: Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu để làm salad rau đu đủ đu đủ ngon: - Đổ đủ để lột vỏ và cắt nó vào thức ăn. Scallion với rau măng bạn cắt. - Mang thịt lợn trên cạo và rửa sạch, dưa muối và 1/2 muỗng cà phê muối 1/2. 1 củ hành xắt nhỏ và thịt băm để cho nó một thử cay Bước 2: Súp canh - canh: - Bạn đặt 1,5 lít nước ấm, đặt một con lợn để đun sôi với lửa lớn, sau đó hãy bọt tốt, sau đó thêm 1 muỗng canh hạt adyungovogo băng, sau đó mang đủ ớt nấu với lửa Chỉ cần để đu đủ và chín mềm, sau đó bạn thêm một muỗng nước mắm và mang bếp. 3. Cách sử dụng súp đu quay ngon: - Chuẩn bị một bát, rồi rắc hành củ, rau măng và tiêu hao nóng Chú giải công cụ nhỏ Chọn đu đủ già thành vàng màu vàng, và cũng có độ cứng. Trong đu đủ, các enzyme sống tiêu diệt protein, nấu với thịt, để giúp thịt mềm. Như vậy, bạn đã hoàn thành món canh, đu đủ, người sành ăn thảo mộc tinh tế, khác hơn thế này. Hãy chia sẻ bữa ăn ngon miệng này để mọi người biết