Đang tải...

hướng dẫn làm món đậu hũ chiên giòn

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi duyhuynhpm, 22/7/17.

  1. duyhuynhpm

    duyhuynhpm Member

    Tham gia ngày:
    20/3/17
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Món đậu chiên giòn thường ngày xem thêm được điểm thêm chút gia vị, tỏi, ớt bột sẽ tạo phải hương vị mới lạ cho món ăn cực kỳ đỗi quen thuộc này.

    Mời người dùng cộng tham khảo bí quyết làm cho Đậu phụ chiên cay dưới đây nhé.


    » Canh đậu hũ nấu tôm
    » Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
    » Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua

    NGUYÊN LIỆU

    - Đậu phụ: 2 bìa
    - Ớt bột: một thìa (có thể đa dạng hơn trường hợp thích ăn cay)
    - Bột tỏi: 1 thìa cà phê
    - Bột mì (hoặc bột chiên): 3 thìa
    - Hạt nêm: 1/2 thìa
    - Dầu ăn

    Đậu phụ chiên cay
    Đậu phụ chiên cay
    bí quyết khiến

    - Đậu phụ người dùng thái miếng xem thêm hình chữ nhật (1,5 cmx 4cm).

    - Trộn chung 3 thìa nhỏ bột mì với 1 thìa ớt bột và 1/2 thìa hạt nêm.

    - Xoa đều hỗn hộp bột gia vị lên những miếng đậu đã cắt miếng, để 8 - 10 phút cho ngấm.

    - Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào đun nóng già, thả đậu vào chiên tới khi vàng giòn, đều 2 mặt thì vớt ra, để ráo dầu.

    - Xếp đậu ra đĩa và thưởng thức.

    Chúc khách hàng thành công và ngon miệng với Đậu phụ chiên cay!

    Món đậu chiên giòn thường ngày được điểm thêm chút gia vị, tỏi, ớt bột sẽ tạo buộc phải hương vị mới lạ cho món ăn vô cùng đỗi quen thuộc này.

    Mời quý khách cùng tham khảo phương pháp xem thêm làm Đậu phụ chiên cay dưới đây nhé.


    » Canh đậu hũ nấu tôm
    » Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
    » Cà tím cuộn nấm đậu sốt cà chua

    NGUYÊN LIỆU

    - Đậu phụ: 2 bìa
    - Ớt bột: một thìa (có thể nhiều hơn giả dụ thích ăn cay)
    - Bột tỏi: 1 thìa cà phê
    - Bột mì (hoặc bột chiên): 3 thìa
    - Hạt nêm: 1/2 thìa
    - Dầu ăn

    Đậu phụ chiên cay
    Đậu phụ chiên cay
    phương pháp làm cho

    - Đậu phụ các bạn thái miếng hình chữ nhật (1,5 cmx 4cm).

    - Trộn chung 3 thìa nhỏ bột mì có một thìa ớt bột và 1/2 thìa hạt nêm.

    - Xoa đều hỗn hộp bột gia vị lên các miếng đậu đã cắt miếng, để 8 - 10 phút cho ngấm.

    - Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào đun nóng già, thả đậu vào chiên đến khi vàng giòn, đều 2 mặt thì vớt ra, để ráo dầu.

    - Xếp đậu ra đĩa và thưởng thức.

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng mang Đậu phụ chiên cay!
     

Chia sẻ trang này