Đang tải...

hướng dẫn làm món bao nhân thịt

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi duyhuynhpm, 22/7/17.

  1. duyhuynhpm

    duyhuynhpm Member

    Tham gia ngày:
    20/3/17
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Bánh bao nhân thịt là món ăn được nhiều xem thêm người ham mê. Món này sở hữu thể sử dụng vào buổi sàng, buổi trưa hay tối đều được.
    » Bánh bao nhân nấm
    » phương pháp gói bánh chưng ngày tết
    » Bánh rán nhân mặn
    NGUYÊN LIỆU
    - Bột bánh bao: 400 gr
    - Men nở: 5 gr
    - Thịt nạc heo xay: 200 gr
    - Trứng chim cút: 10 quả
    - Sữa tươi khôn đường: 200 ml
    - Mộc nhĩ: 10 gr
    - Hành tây: một củ
    - Đường: 100 gr
    - Gia vị: Tiêu, muối
    bí quyết khiến món Bánh bao nhân thịt ngon
    Bánh bao nhân thịt
    bí quyết khiến cho
    * khiến cho vỏ bánh bao nhân thịt
    - thứ 1 quý khách đun sữa tươi cho âm ấm xem thêm (nhiệt độ khoảng 40 độc C) rồi cho men nở vào, để 15 phút.
    - người dùng nhớ bớt lại một chút bột khô để khiến cho bột áo còn bao nhiêu thì cho vào trong sữa, thêm 100 gr đường và 10 gr muối, nhào đều tay, để thêm khoảng 15 phút.
    - TIếp ấy khách hàng cho 1 thìa dầu ăn vào, nhào thêm một chút rồi để cho bột nghỉ, phủ khăn, hoặc đậy kín, để một - 2 tiếng cho bột nở, mìn.
    * khiến ruột bánh bao nhân thịt

    - Mộc nhĩ ngâm nước nóng cho nở, rửa sạch, cắt bỏ chân, thái nhỏ.
    - Hành tây lột vỏ, băm nhỏ.
    - Trứng chim cút luộc chín, bóc vỏ.
    - Trộn thịt nạc xay có mộc nhĩ, hành tây, hạt tiêu, muối, dầu ăn.
    * Tạo hình và hấp bánh bao

    - quý khách với bột đã ủ ra nhào lại rồi chia thành những phần đều nhau.
    - các mỏng các phần bột, lăn nhẹ qua bột khô để không dính tay.
    - Đặt nhân bánh vào giữa, cho trứng chim cút lên, sử dụng tay túm mép lại cho kín.
    - người mua đun sôi nước (cho thêm vào nước 2 thìa dấm xem thêm để bánh được trắng hơn) sau đó cho bánh
    - Đun sôi nước, cho thêm 2 thìa dấm để bánh được trắng hơn, cho bánh vào hấp 20-25 phút.
    Vậy là các bạn đã hoàn thành món Bánh bao nhân thịt ngon lành cho cả nhà cộng thưởng thức rồi ấy !
    Bánh bao nhân thịt là món ăn được rộng rãi người đam mê. Món này có thể sử dụng vào buổi sàng, buổi trưa hay tối đều được.
    » Bánh bao nhân nấm
    » phương pháp gói bánh chưng ngày tết
    » Bánh rán nhân mặn
    NGUYÊN LIỆU
    - Bột bánh bao: 400 gr
    - Men nở: 5 gr
    - Thịt nạc heo xay: 200 gr
    - Trứng chim cút: 10 quả
    - Sữa tươi khôn đường: 200 ml
    - Mộc nhĩ: 10 gr
    - Hành tây: 1 củ
    - Đường: 100 gr
    - Gia vị: Tiêu, muối
    phương pháp làm món Bánh bao nhân thịt ngon
    Bánh bao nhân thịt
    phương pháp làm
    * làm cho vỏ bánh bao nhân thịt
    - đầu tiên người dùng đun sữa tươi cho âm ấm (nhiệt độ khoảng 40 độc C) rồi cho men nở vào, để 15 phút.
    - người mua nhớ bớt lại 1 chút bột khô để khiến cho bột áo còn bao nhiêu thì cho vào trong sữa, thêm 100 gr đường và 10 gr muối, nhào đều tay, để thêm khoảng 15 phút.
    - TIếp ấy các bạn cho 1 thìa dầu ăn vào, nhào thêm một chút rồi để cho bột nghỉ, phủ khăn, hoặc đậy kín, để một - 2 tiếng cho bột nở, mìn.
    * khiến cho ruột bánh bao nhân thịt

    - Mộc nhĩ ngâm nước nóng cho nở, rửa sạch, cắt bỏ chân, thái nhỏ.
    - Hành tây lột vỏ, băm nhỏ.
    - Trứng chim cút luộc chín, bóc vỏ.
    - Trộn thịt nạc xay với mộc nhĩ, hành tây, hạt tiêu, muối, dầu ăn.
    * Tạo hình và hấp bánh bao

    - khách hàng mang bột đã ủ ra nhào lại rồi chia thành những phần đều nhau.
    - những mỏng các phần bột, lăn nhẹ qua bột khô để không dính tay.
    - Đặt nhân bánh vào giữa, cho trứng chim cút lên, dùng tay túm mép lại cho kín.
    - người mua đun sôi nước (cho thêm vào nước 2 thìa dấm để bánh được trắng hơn) sau đó cho bánh
    - Đun sôi nước, cho thêm 2 thìa dấm để bánh được trắng hơn, cho bánh vào hấp 20-25 phút.
    Vậy là các bạn đã hoàn thành món Bánh bao nhân thịt ngon lành cho cả nhà cùng thưởng thức rồi đó !
     

Chia sẻ trang này