Đang tải...

[Spam] Lạp xưởng tươi ăn như thế nào là ngon nhất?

Thảo luận trong 'MUA BÁN / TRAO ĐỔI' bắt đầu bởi lapxuongvina, 19/12/16.

  1. lapxuongvina

    lapxuongvina New Member

    Tham gia ngày:
    8/10/16
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Lạp xưởng tươi ăn như thế nào là ngon nhất

    Lạp xưởng tươi ăn như thế nào là ngon nhất, sành điệu nhất? Xem ra câu hỏi này rất khó để tìm được câu trả lời thỏa đáng bởi mỗi người có thị hiếu và guu ẩm thực khác nhau. Bài viết dưới đây chỉ xin chỉ dẫn một vài cách thưởng thức lạp xưởng ngon nhất và phổ thông nhất!


    [​IMG]
    Lạp xưởng tươi ăn như thế nào?

    – Lạp xưởng tươi chiên



    • Lạp xưởng chiên là món phổ thông nhất vì nó kết hợp được tính nhanh gọn và đảm bảo được hương vị của món ăn khá tốt. Tuy nhiên cũng hơi chóng ngán, chính vì thế các bạn nữ thường không mấy thích vì nó gây béo.






    • Để thực hành cách chiên lạp xưởng khô rất đơn giản, bạn chỉ cần cho vào chảo chống dính, tiến hành rán qua, tự lạp xưởng sẽ tiết mỡ ra bạn nhé, chiên đến khi nào đạt độ vàng như ý là được. để ý hãychiên lạp xưởng đúng cách, không nên chiên kỹ quá sẽ khiến món lạp xưởng bị khô nhé!





    Lạp xưởng tươi chiên (Ăn như thế nào?)
    [​IMG]
    – Lạp xưởng tươi nướng

    Với cách làm món lạp xưởng nướng bạn có thể nướng trên các loại bếp nướng điện, bếp than hoa…đều được. Cách thưởng thức lạp xưởng này được đánh giá cao nhất vì nó có mùi hương vô cùng đặc trưng của lạp xưởng và cũng làm giảm lượng mỡ thừa trong lạp xưởng. Thêm vào đó, lạp xưởng cũng có được vị giòn ở vỏ, khi thưởng thức rất khích.

    Lạp xưởng tươi nướng củ hành (món ăn ngon)

    – Lạp xưởng tươi hấp

    Món lạp xưởng hấp hay cách luộc lạp xưởng rất hiệp với những ai có gu ăn đồ ăn mềm và thơm. phải lạp xưởng rán và chiên cho bạn mùi hương của sự giòn rụm, ngậy béo thì món lạp xưởng hấp lại mang đến hương thơm nồng, đậm và hấp dẫn theo một cách khách tuy nhiên nó lại hơi béo vì không tiết được mỡ ở trong lạp xưởng bạn nhé!

    Để thực hành cách làm lạp xưởng hấp rất đơn giản bạn chỉ cần cho vào giá hấp và hấp cách thủy như các món ăn khác, thời gian hấp 10 phút là đủ chín bạn nhé!
    [​IMG]
    Tàu hủ non hấp lạp xưởng tươi (món ăn ngon)

    Dù lạp xưởng tươi ăn như thế nào cũng nên để ý!

    Cách chế biến lạp xưởng không phức tạp nhưng yêu cầu phải tinh tế, giả dụ nướng phải vừa lửa thì hấp phải đủ và đúng nhiệt mới đảm bảo cả hương lẫn vị, để khi thưởng thức bạn sẽ cảm thấy thịt thơm, mỡ mềm và cái chua thanh đáng yêu của món lạp xưởng tươi. Và một điều quan trọng không kém đó chính là bạn phải kiếm được lạp xưởng thật ngon thì mọi cách chế biến lạp xưởng trên đây mới có ý nghĩa. Mà xem ra để tìm mua lạp xưởng ngon cũng không hề đơn giản đúng không nào?

    ------------------------------------------------------------------------

    Đơn giá bán lẻ đóng gói: 230.000VNĐ/kg

    Đơn giá Khuyến Mãi: 170.000VNĐ/kg (Loại Ngon)

    Giao hàng tận nơi trên địa bàn TPHCM.
    Ship trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam (Vui lòng chuyển khoản trước khi chúng tôi Ship hàng đến nhà)
    Giảm 10.000VNĐ - 20.000VNĐ/kg nếu đặt hàng >5kg.
    Đảm bảo đúng kg, Hoàn tiền 100% nếu không ngon.
    HotLine: 0996 139 136 (Gặp C. Xuân)
    Liên Hệ Đặt hàng tại:
    Cơ sở 1: 21 Lưu Nhân Chú, P. 5, Quận Tân Bình, TPHCM (Gần chợ Phạm Văn Hai)
    Cơ sở 2: 40/11 Đường số 12, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân TPHCM
    Cơ sở 3: 186 Song Hành Quốc Lộ 22, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TPHCM
     

Chia sẻ trang này