Đang tải...

Quảng cáo facebook rất quan trọng

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi dinhhuy2210, 18/7/16.

 1. dinhhuy2210

  dinhhuy2210 New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự phát tiển nhanh chóng của mạng xã hội đã kéo theo rất nhiều những lợi ích từ việc quảng cáo trên facebook.

  Tại sao quảng cáo trên Facebook?

  Khi mà mạng xã hội Facebook đang phát triển rất mạnh mẽ trên thế giới cũng như Việt Nam, lượng người tham gia Facebook tăng lên từng ngày từng giờ. Thói quen sử dụng Facebook đã ngấm vào máu những người trẻ sử dụng công nghệ Internet thì việc sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook đang là xu hướng mới mang lại giá trị rất cao cho mọi lĩnh vực và nghành nghề. Hơn 3,2 triệu người Việt Nam sử dụng Facebook và 91 % số người nằm ở độ tuổi từ 15 đến 40. Phần lớn là những người trẻ và hiểu biết công nghệ. Đây là mảnh đất màu mỡ để quảng cáo cho Doanh Nghiệp thời trang, điện thoại, game, làm đẹp.


  Sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả.

  Vấn đề lớn nhất khi chúng ta sử dụng phần mềm quảng cáo facebook là tài khoản facebook dễ bị xác minh, dễ bị khóa tài khoản. Đây thực sự là cơn ác mộng với các bạn đã mất công add friend để có một số lượng bạn bè nhất định cũng như đó là tài khoản chính để seo fanpage facebook haycách bán hàng trên facebook. Vậy để hạn chế mối lo Facebook khóa tài khoản do sử dụng phần mềm chúng ta nên làm như nào? Theo kinh nghiệm bản thân tôi cũng như nhiều kinh nghiệm được tổng hợp lại thì chúng ta nên tuân thủ theo nguyên tắc sau:

  [​IMG]
  Tại sao nên sử dụng phần mền quảng cáo facebook

  • Không nên dùng tài khoản chính của mình để cho vào phần mềm đăng quảng cáo.
  • Nên đăng ký nhiều tài khoản khác nhau chỉ dành riêng cho phần mềm quảng cáo facebook.
  • Khi đăng ký tài khoản mới nên đăng nhập hàng ngày vào để tương tác, kết bạn với những người quen của mình rồi sau đó xin tham gia tầm 5-10 nhóm.
  • Hàng ngày nên đăng nhập vào các tài khoản này rồi tương tác với bạn bè như comment, like trạng thái của bạn bè. Sau đó comment, like các bài được đăng vào trong nhóm. Chỉ cần mỗi ngày vào tương tác 10 phút, nhưng phải làm đều. Ngoài ra bạn cũng phải xin tham gia các group mà Facebook gợi ý.
  • Khi bạn đã có 1 lượng lớn các nick Facebook bạn đã tạo, bạn lấy các nick này để kết bạn với nhau, rồi cho tương tác với nhau cũng được.
  • Thời gian sau khi lập nick mới được 1 tuần và bạn đã thao tác theo các bước ở trên thì bạn đã có thể đưa phần mềm vào để sử dụng.
  • Thời gian đầu khi dùng phần mềm thì chỉ nên cắm 30 phút – 1tiếng và chọn các chức năng để tương tác với bạn bè đừng vội đi comment và like. Thay vì trước ta phải dùng tay thủ công để tương tác với bạn bè và các Group thì nay dùng phần mềm và tăng thời gian lên.
  Trên đây là những lý do tại sao doanh nghiệp nên quảng cáo trên facebook nhầm phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực của mình.

  Nguồn: http://facebook.vnseosem.com/
   

Chia sẻ trang này