Thoái hóa khớp gối là 1 trong các bệnh của bệnh xương khớp. Bệnh xuất hiện ở mọi lứa tuổi nhưng tập chung nhiều nhất là ở những người lớn tuổi. Để điều trị bệnh thoái hóa khớp gối, ngoài sử dụng các bí quyết đương đại, hiện đại, người bệnh mang tiêu dùng những dòng thảo dược, lá lốt trong vườn nhà để chữa bệnh. Anh chị em với thể tham khảo qua bài viết dưới đây để mang thêm những kiến thức chữa bệnh thoái khóa khớp gối cho mình và người thân ngay tại nhà. Xem thêm: thoái hóa khớp vai Tác dụng của cây lá lốt Theo Wikipedia, lá lốt có tên công nghệ là Piper lolot, cây thân thảo đa niên thuộc họ hồ tiêu. Lá lốt được trồng số đông ở Việt Nam, cây sinh trưởng phải chăng, dễ sống và mang phổ quát công dụng. Ko chỉ là 1 cái thực phẩm, lá lốt được Đông y sử dụng như một vị thuốc thấp, đặc biệt là lá lốt chữa đau nhức xương khớp. Lá lốt chữa thoái hóa khớp Để hiểu rõ hơn về công dụng của lá lốt trong trị bệnh, caythuocdangian.com mời bạn tiếp diễn tham khảo những bài thuốc bên dưới đây đã được dân gian đúc kết qua đa dạng thế hệ và được sưu tầm từ một số tài liệu y khoa. Tác dụng chữa đau bụng do nhiễm lạnh tiêu dùng 20g lá lốt tươi, rửa sạch, cho vào 300ml nước đun tới khi còn 100ml. Uống lúc còn ấm thấp nhất là trước mỗi bữa tối, liên tiếp trong hai ngày sẽ thấy hiệu quả. Xem thêm: thoát vị đĩa đệm triệu chứng Trị đau nhức xương, khớp khi trời trở lạnh Chữa đau nhức xương, khớp lúc trời lạnh: 5-10g lá lốt phơi khô (15-30g lá tươi), sắc hai bát nước còn ½ bát, uống trong ngày. Uống khi thuốc còn ấm, nên uống sau bữa ăn tối. Mỗi liệu trình điều trị 10 ngày hoặc lá lốt và rễ những cây bưởi bung, vòi voi, cỏ xước (mỗi vị 30g), đầy đủ đều sử dụng tươi thái mỏng, sao vàng, sắc mang 600ml nước, còn 200ml chia 3 lần uống trong ngày. Uống liên tục trong 7 ngày. Chữa đầu gối sưng đau: Lá lốt, ngải cứu mỗi vị 20g (tất cả tiêu dùng tươi), rửa sạch, giã nát, thêm giấm chưng nóng, đắp, chườm nơi đầu gối sưng đau. Mỗi liệu trình điều trị 10 ngày. Hoặc lá lốt và rễ những cây bưởi bung, vòi voi, cỏ xước, mỗi vị 30g, toàn bộ đều sử dụng tươi thái mỏng, sao vàng, sắc sở hữu 600ml nước, còn 200ml chia 3 lần uống trong ngày. Uống liên tục trong 7 ngày.