Đang tải...

[Spam] Bệnh trĩ nên ăn gì

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi meochuatri11, 8/6/16.

  1. meochuatri11

    meochuatri11 New Member

    Tham gia ngày:
    17/5/16
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Là những thức ăn giàu chất xơ, đầy đủ bồi bổ hỗ trợ đắc lực cho hệ tiêu hóa của bạn. Những loại thực phẩm có nhiều chất xơ giúp cơ thể bạn bài tiết giản đơn hơn và còn có lợi ích giảm đau cho người mắc bệnh khi đi cầu. người có bệnh trĩ nên ăn gì nếu chẳng phải là rau củ quả và quả?Vì chúng là nhóm đồ ăn chứa nhiều chất xơ gồm có nho, việt quất, bưởi, táo, lê, cam,…

    Các loại rau như rau lang, rau mồng tơi, rau đay, rau dền, rau chân vịt…có thể dùng để nấu canh hay ăn thường xuyên. Vì các loại rau này có tính mát, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và có công dụng nhuận tràng, cung cấp nhiều chất xơ, dễ tiêu hóa.Một trong những hợp chất thúc đẩy tính mạng đường ruột của nó là magiê mà dường như là nhất thiết cho việc đi ngoài giản đơn hơn.

    Xem thêm:http://benhtrihn.com/benh-tri-co-nguy-hiem-khong-10225.html

    Đậu bắp

    Thực vật đặc biệt này có nguồn gốc từ Tây Phi là một thức ăn vai trò tuyệt vời cho việc duy trì một đường ruột khỏe mạnh. Các chất xơ đậu bắp hấp thụ nước và cho biết thêm số lượng lớn để phân, gây ra nó để di dộng qua ruột nhanh hơn, giúp ngăn ngừa táo bón và sự tạo ra của bệnh trĩ. Lubrific chất nhầy và làm dịu đường ruột của đậu bắp, tạo điều kiện tiếp tục thải các chất thải không gây buốt.

    Đu đủ

    Loại hoa quả nhiệt đới rất dễ tìm này cũng là câu trả lời phổ thông cho bận tâm bệnh trĩ nên ăn gì. Đu đủ là một thực phẩm khả năng tuyệt vời để thêm vào chế độ ăn uống của bạn nếu bạn dễ bị bệnh trĩ cũng như để hỗ trợ tiêu hóa và ngăn chặn táo bón. Đu đủ có chứa papain, một loại enzyme tiêu hóa protein, cũng như một số hợp chất hoạt động khác đã được chứng minh để giảm bớt táo bón. Papain là tập trung hơn trong đu đủ xanh chưa chín hơn trong đu đủ chín.

    Xem thêm: http://benhtrihn.com/tri-noi-do-2-10227.html

    Quả việt quất

    Quả việt quất là một trong những đồ ăn mang lại tính mệnh tốt nhất, và chúng mang lại công dụng cho bất cứ ai bị bệnh trĩ. Do nồng độ cao của chất anthocyanins, quả việt quất giúp lấy lại protein trong thành mạch máu và tăng trưởng tính mạng tổng thể của hệ thống bó mạch. Thêm vào đó, quả việt quất là một nguồn tốt có chứa của cả hai chất xơ không hòa tan và hòa tan như pectin. Hơn nữa, so với các quả khác, quả việt quất là một nguồn cung cấp vitamin E dồi dào.

    Mận tím

    Mận tím là một nguồn bồi bổ tốt có chứa chất xơ. Chất xơ món ăn là một phần của món ăn thực vật mà các enzym trong cơ thể không thể tiêu hóa và do đó không được hấp thu vào máu. hậu quả là, chất xơ còn ở đại tràng mà nó hấp thụ nước và làm mềm phân, do đó ngăn táo bón. không chỉ vậy, mận tím có chứa chất kích thích đại tràng nhẹ, trong đó phát huy ích lợi có lợi hơn về ruột.
     

Chia sẻ trang này