Đang tải...

[Quảng cáo] BeTraining - Vườn Ươm Doanh Nhân Cùng Bạn Xây Dựng Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi betraining, 15/1/16.

 1. betraining

  betraining New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  NẾU BẠN LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP NHỎ, CHỦ CỬA HÀNG BÁN LẺ, CHỦ SHOP KINH DOANH, NHÀ KINH DOANH ĐỘC LẬP, HAY NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG ĐANG MUỐN RA LÀM RIÊNG. TÔI KHUYẾN CÁO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC “HỌC LÀM CHỦ” ĐỂ TÌM RA ĐƯỢC BÍ MẬT LÀM CHỦ NHANH HƠN, DỄ HƠN VÀ ĐƠN GIẢN HƠN…
  • Tạo ra doanh nghiệp kinh doanh để chiến thắng
  • Tự tạo ra tài sản thụ động ngay từ khi hình thành
  • Năng lượng và động viên nhân viên làm việc lửa hơn
  • Truyền cảm hứng để có ngày càng nhiều khách hàng hơn
  • Doanh nghiệp mỗi ngày mỗi phát triển rộng khắp
  • Tăng trưởng hàng ngàn đôla với chiến lược liên doanh liên kết
  • Quyến rũ thị trường hút đến doanh nghiệp bạn
  • Trở thành ông chủ và thoát khỏi doanh nghiệp của bạn
  • Và hơn thế nữa…
  Vì vậy, nếu bạn đã sẳn sàng để bắt đầu tham gia chương trình "Học Làm Chủ" này tôi sẽ tặng cho bạn phần quà trị giá 1.000.000 VNĐ. Cùng các bài chia sẻ về bí quyết kinh doanh xây dựng hệ thống doanh nghiệp hàng tháng.

  [​IMG]
  CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN:  “And Duy là một con người năng lượng, làm việc hiệu quả, chăm chỉ, suy nghĩ rõ ràng và luôn chia sẻ hết mình.”
  Nguyễn Văn Hùng – CTHĐQT – Tổng Giám Đốc – Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi

  “Thay đổi suy nghĩ, thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời là điều rất ít người làm được, tuy nhiên anh Nguyễn Thái Duy làm rất tốt."

  Lê Cẩm Thủy – P. Giám Đốc – Công Ty Nước Mắm Cẩm Vân Nha Trang
  “Bạn đến tham gia bạn sẽ được bao quanh bạn những người bạn khao khát thành công giống bạn, tôi cũng đã từng trải qua những suy nghĩ đắn đo như bạn và khi tham gia tôi mới vỡ ra rằng có những con người thành công giống nhau chơi với nhau"

  Phan Đăng An – Giám Đốc Công Ty Đồ Gỗ Lộc Lâm – Bàn Ghế Xếp
  [​IMG]


  Những năm trước đây, tôi đánh mất vô số những cơ hội đến với mình, cuộc sống ai không mong muốn mình thành công và có được nhiều tiền làm ra từ chính sức lao động chân chính của mình. Mọi nổ lực, chăm chỉ, siêng năng, kể cả học hành có bằng cấp điều không giải quyết được vấn đề cốt lõi là thành công về mặt tài chính.

  Và bạn biết lúc đó tôi nghĩ là do cái số, mình sinh ra trong gia đình nông dân nghèo ở Miền Trung, không thân thế, không có tiền, điều kiện kinh tế khó khăn thì phải rồi và rồi hay có tư duy đổ thừa, tại thời cơ, tại mình không hên...
  Cho đến một ngày tôi mới phát hiện ra rằng chất lượng cuộc sống của bạn là do chính bạn, năng lực bạn, tư duy bạn, vùng thoải mái của bạn tạo nên. Wow, thật tuyệt sao trước tôi không nhận ra?

  Và làm gì để tôi phát triển chính tôi? Đó là câu hỏi mà tôi phải trả lời...bắt đầu khi đó mọi thứ trong tôi khác hẳn ra. Tôi đã biết Cho đi nhiều hơn để tôi Nhận nhiều hơn và Lớn nhanh hơn tôi trước đây.

  Còn nhớ cách đây 15 năm trước vào đất Sài Gòn không có tiền phải ăn mì tôm tháng này qua tháng nọ. Nên giờ ai đó nói tiền không quan trọng là họ chưa hiểu thôi. Bạn tin tôi đi dù bạn ghét hay yêu tiền thì bạn cũng cần phải có tiền. Và giữa việc không có tiền với việc có tiền thì với trải nghiệm của mình, dù sao nữa có tiền vẫn sướng hơn là không có tiền.

  Và cho đến hôm nay, tôi đã tự do về tài chính, tôi khám phá ra con đường, cách thức và chiến lược trong thời đại tri thức. Tôi thành thật với tình cảm chân thật của mình, con đường này đã được chia sẻ trong 3 năm. Tin vui là rất nhiều bạn thành công.

  [​IMG]

  [​IMG]

  ---------------------------------------------------------------------------------

  BE TRAINING - VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN
  Add: Tòa Nhà Vietcombank, 199 Điện Biên Phủ, P 15, Q. Bình Thạnh, HCM
  Tel: 08 54221032 - 0937939598
  Email: Info@BeTraining.org
  Web : BeTraining.org
   

Chia sẻ trang này