Đang tải...

[Cần bán] Bộ nồi dùng cho bếp từ sáng bền khi được sử dụng bảo quản đúng cách

Thảo luận trong 'MUA BÁN / TRAO ĐỔI' bắt đầu bởi kimhoan9x, 6/10/16.

  1. kimhoan9x

    kimhoan9x New Member

    Tham gia ngày:
    29/5/16
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Nồi dùng cho bếp từ bền đẹp nhờ sử dụng và bảo quản đúng phương pháp

    hiện tại, nồi dùng cho bếp từ bằng inox cao cấp được phổ biến người tiêu dùng ham tin sử dụng, sử dụng phát triển thành vật dụng quen thuộc, nhu yếu trong ko gian bếp cho mỗi gia đình nhưng để nồi nấu bếp từ được bền đẹp theo thời gian thì việc tiêu dùng và bảo quản nồi phải đúng bí quyết. Để giúp người sử dụng thuận tiện trong việc dùng và bảo quản nồi bếp từ được trong tương lai mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng thì bài viết xin san sớt một vài kinh nghiệm hữu ích sau đây:

    [​IMG]

    cách dùng và bảo quản bộ nồi nấu bếp từ để hạn chế tối đa nhất các yếu tố gây tác động không rẻ tới sức khỏe đối với người tiêu dùng:

    1. Nên chọn tậu các bộ nồi bếp từ có nguồn gốc căn nguyên, có kinh nghiệm chĩnh hãng rõ ràng, tiêu biểu một đôi thương hiệu nổi danh như: bộ nồi thương hiệu BK cho Hà Lan, bộ nồi Elmich với cộng hòa Séc, bộ nồi Edelkochen của Hàn Quốc, bộ nồi Elo đối với Đức,…

    2. khi mới sắm nồi về trước khi đem nồi dùng hãy rửa nồi và đun sôi nước trong nồi pha mang 1 ít dấm hoặc nước chanh.

    3. ko nên để thực phẩm với cất muối, có tính axit, chất béo trong nồi lâu ngày vì việc này sẽ khiến thức ăn bám mùi sắt, làm nồi dễ bị ăn mòn.

    [​IMG]

    4. khi nồi vẫn đang còn hot ko nên đổ nước lạnh vào trong nồi sẽ khiến nồi bị thay đổi nhiệt độ, shock nhiệt đột gây ra các vệt xám ố, rất khó để chùi rửa, tác hại hơn là gây hư hỏng nồi. ko sử dụng trang bị sắc nhọn để cọ rủa nồi mà hãy tiêu dùng miếng rửa chén bằng vải mềm.

    5. lúc sở hữu thức ăn còn dư thừa dính ở phần đáy nồi hãy tiêu dùng miếng vải mềm thấm cộng có 1 ít nước dấm hoặc nước chanh nhẹ nhõm chùi rửa theo vòng tròn nồi để lớp bám dính trôi đi trả lại vẻ đẹp sáng bóng của nồi.

    6. ko sử dụng công cụ bằng kim loại sắc nhọn để đảo, trộn thức ăn mà hãy thay bằng những công cụ làm cho bằng gỗ để giảm thiểu nồi bị trầy xước

    [​IMG]

    7. Để không tổn hao năng lượng mà tiết kiệm điện năng cần đặt nồi vào tâm giữa bếp để nhiệt lan tỏa đều; giảm nhỏ lửa khi thức ăn đã chín giúp nồi inox ko bị xuống màu.

    8. Trong công đoạn đun nấu nhớ đậy nắp kín để tiết kiệm điện, nhiên liệu cùng lúc giúp món ăn giữ được hương vị.

    9. Rửa nồi ngay sau lúc nồi đã nguội hẳn, sử dụng khăn bông lau khô nồi để nồi được bảo kê khỏi những chất khoáng mang trong nước.

    10. không tiêu dùng nồi dùng cho bếp từ trong lò vi sóng; không để nồi trong lò nướng nếu nồi với tay cầm nhựa.
     

Chia sẻ trang này