Đang tải...

[Spam] Các món ngon từ cam có tác dụng làm đẹp da

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC [SPAM]' bắt đầu bởi fxvnbaonguyen, 13/5/18.

  1. fxvnbaonguyen

    fxvnbaonguyen Member

    Tham gia ngày:
    13/8/17
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    3 món ăn sau đây không những giúp làn da bạn đẹp hơn, mịn màng hơn mà còn giúp bạn tăng sức đề kháng một cách tốt nhất để bạn có được làn da 'không tì vết".

    1. Nước ép cam cà rốt. Nguyên liệu: Cà rốt, cam, siro đường, đường phèn. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch thái vừa cho vào máy ép, ép lấy nước.

    Cam dùng dụng cụ vắt lấy nước. Pha cà rốt cùng nước cam. Thêm đường hoặc siro tùy ý. Thêm vài viên đá cho mát và thưởng thức.

    >>>>> Thương hiệu Imexpharm


    2. Xôi gà vỏ cam. Nguyên liệu: Nếp, gà lột xương, hành kho, nước mắm, cam, muối hột. Nếp ngâm vài giờ, thịt gà thái hạt lựu hoặc băm ướp với nước mắm và tiêu. Trộn đều nếp và thịt. Cam cắt làm 2 phần đều lấy thìa nhỏ nậy múi cam ra ly để dùng nước.

    Ruột cam sẽ xay nhuyễn, lấy một phần nước cam cho vào nếp để hấp. Chia nếp ra làm 2 sau khi trộn 2 thìa canh nước cam. Cho vào nồi hấp 40 phút với bếp trung bình để nước không sôi ngập lên xửng hấp.

    Mở vung khi đã khoảng 30 phút thử hạt nếp trên cùng thấy chín thì tắt bếp và cứ để trên bếp cho chín tiếp đến khi ăn. Dùng kéo cắt làm 4 và ăn thôi. Mùi thơm của cơm gà và mùi vỏ cam thật hấp dẫn.

    3. Gà sốt cam. Nguyên liệu: Thịt gà, cam, chanh, dứa, bột sư tử, bột chiên giòn, gia vị: hạt nêm, bột ngọt, đường, tiêu, vừng, rau mùi.

    Vắt nước cam bỏ hạt, thêm 1/2 quả chanh lấy nước cốt, thêm đường cho ngọt ngọt chua chua, 1 xíu muối, thêm bột sư tử. Khuấy đều.

    >>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng


    Thịt gà thái miếng vừa ăn, tẩm ướp với hạt nêm, đường, bột ngọt, chút tiêu, dầu ăn. Để ngấm 15-30 phút. Sau khi thịt đã ngấm, lăn khô qua bột chiên giòn. Chiên vàng rồi cho ra đĩa.

    Bắc chảo lên bếp. Đun nóng phần sốt, sau đó cho dứa đã thái hạt lựu vào. Đảo đều cho thơm. Cuối cùng trút thịt gà vào. Xóc đều cho ngấm sốt 5 phút. Tắt bếp. Rắc vừng rang và trang trí bằng rau mùi.
     

Chia sẻ trang này