Cách làm chả cá không dùng bột theo Chả Nhà Làm Chả cá bình thường sẽ dùng bột để miếng chả cá trông “ngon mắt” hơn, nhưng cũng chính vì thế sẽ làm giảm chất lượng chả cá xuống. Với công thức làm chả cá không dùng bộ của CHẢ NHÀ LÀM bạn có thể tự tin về chất lượng của miếng chả cá không dùng bột Với thịt cá đã đông lạnh, ta rửa với nước cho rã đông nhanh hơn và không cần lau khô lại thịt cá, để khi xay thịt thì ta không cần đổ thêm nước vào Thịt cá khi rửa xong trộn với thì là, hành lá, tiêu, đường… rồi cho vào máy xay. Xay ở tốc độ vừa phải, rồi dùng tay quết với muỗng, công đoạn này sẽ làm cho thịt cá dai hơn, xong lại cho vào máy xay thêm lần thứ 2 Xay xong lần thứ 2 ta lại dùng muỗng quết đều thịt cá. Sau đó cho thịt cá vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng, cách này sẽ làm cho cá dai ngon hơn Sau đó lấy ra chiên với lửa vừa phải, khi chiên ấn dẹp miếng chả xuống cho miếng chả giòn và dai hơn nhé Với công thức này, CHẢ NHÀ LÀM chúc các bạn có bữa cơm gia đình ngon miệng với món chả cá chiên chất lượng Đặt mua chả cá mối giá rẻ tại TPHCM với CHẢ NHÀ LÀM - Chuyên: Các loại CHẢ CÁ bán bánh mì, chả cá bán bún, chả cá bánh canh... - ĐẶC BIỆT: Có chả cá tươi sống số lượng lớn, nguồn thịt cá nguyên liệu chế biến... CHẢ CÁ MỐI: Chiên & hấp: 53.000 đ/kg Tươi sống: 35.000 đ/kg - Liên hệ: 028.6681.0877 - 0965.61.7778 - 0937.377.848 - Xem giá sỉ/lẻ các loại chả cá tại: chanhalam.com - chacalonghai.com