Súp súp-lơ Nguyên liệu chế biến: 1 đầu súp lơ xắt nhỏ 1 củ tỏi 3 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất 1 củ cà rốt bóc vỏ (thái hạt lựu) 1 cành cần tây (thái hạt lựu) 1 củ hành tây nhỏ (thái hạt lựu) 4 chén nước xuýt rau củ Sữa dừa 2 muỗng canh men dinh dưỡng Cách chế biến: Đặt lò nóng ở mức 220 độ C Cho bông hoa súp lơ ướp cùng cùng với 2 muỗng canh dầu ô liu, muối và hạt tiêu để nêm thử. Sau đó trải súp lơ trên khay nướng Nướng súp-lơ cùng tỏi trong lò khoảng 30 phút Đun nóng chỗ dầu ô liu còn lại trong một nồi lớn cao. Cho hành tây vào sau đó tiếp tục đun. Sau đó, thêm cà rốt và cần tây để nấu sau đó nêm thêm ớt và muối. sử dụng thuc pham chay giau sat tốt cho sức khỏe của bạn. Cho nước xuýt rau củ vào sau đó đặt lửa to, đun sôi nồi. Bỏ súp lơ sau khi nướng cùng tỏi vào nồi. Đóng nắp, đun sôi nhỏ lửa trong 10-15 phút. Tiếp đến, tắt bếp, đưa ra ngoài, khuấy đều nồi súp. Cuối cùng, cho sữa dừa và men dinh dưỡng vào, đặt lên đun sôi lần nữa sau đó tắt bếp. Bỏng súp-lơ Nguyên liệu chế biến: 1 đầu súp lơ 4 muỗng canh dầu ô liu 1 muỗng cà phê muối Cách thực hiện: Làm nóng lò đến nhiệt độ 250 oC Cắt súp lơ, loại bỏ lõi và thân. Cắt hoa con thành các miếng nhỏ giống như bỏng ngô và đặt vào một cái bát, ướp cùng dầu oliu Súp lơ bỏng ngô đã sẵn sàng để nướng! Đặt trong một tấm nướng không dính sau đó bỏ vào lò nướng 20 phút, tiếp theo lấy ra trở mặt súp lơ và nướng khoảng 20 phút nữa. Khoảng thời gian chị em phụ nữ chọn để nấu súp lơ có thể phụ thuộc vào độ ngọt và giòn chị em phụ nữ thích nó. Các miếng súp lơ càng nâu có thể càng bị caramel hóa và có vị ngon hơn. Nếu chị em phụ nữ thích chúng thực sự ngọt và có vị giòn, hãy nướng trong khoảng 1 giờ và lật mặt súp lơ tầm 15-20 phút/lần. Lấy ra và thưởng thức ngay món ăn vặt thú vị này ngay sau khi hoàn thành. đây là loại nguon thuc pham chay chua probiotic rất ngon miệng. Kung pao súp lơ Nguyên liệu chế biến: 1 súp lơ lớn, cắt thành miếng nhỏ 1 quả ớt chuông đỏ (thái hạt lựu) 1 quả ớt chuông vàng (thái hạt lựu) 1 quả ớt chuông cam hữu (thái hạt lựu) 1 muỗng canh gừng tươi (băm nhỏ) 2 tép tỏi (băm nhỏ) 5 cây hành lá 1/3 chén hạt điều thô 1 muỗng cà phê hạt tiêu 2 muỗng canh dầu ô liu 300g mì *Nước sốt 2 muỗng canh giấm gạo 2 muỗng canh nước sốt cà chua 4 muỗng canh nước tương 2 muỗng canh đường 1/4 chén nước 3 muỗng cà phê bột ngô Cách chế biến: Bắc nước sôi lên luộc mì. Khi mì chín, cho ra đĩa Trộn các nguyên liệu chế biến nước sốt đều vào nhau trong một chiếc bát sau đó đặt sang một bên Lấy một chảo chống dính lớn, cho dầu ô liu lên và đun lửa lớn. Thêm súp lơ vào và đảo đều trong 5 phút cho đến khi súp lơ gần chin. Bỏ súp lơ ra đĩa lớn và đặt sang một bên. Cho các loại ớt chuông thái hạt lựu vào chảo sau đó xào trong 3 phút. Thêm súp lơ trở lại chảo để đảo cùng khoảng 5 phút nữa. Cho tỏi, gừng và hạt điều vào nấu thêm khoảng 2 phút. Cuối cùng, cho nước sốt vào trong chảo và xào đều tất cả lên khoảng 1 phút. Đổ các nguyên liệu trong chảo lên trên mì và ăn khi còn nóng. Có một sự thật là rất ít bạn Việt nam thích ăn súp-lơ vì nghĩ rằng vị của nó không ngon và khó ăn. Nhưng đó là vị họ không biết bí quyết chế biến súp-lơ đúng bí quyết hoặc chưa biết bí quyết dùng chúng để chế biến các món chay ngon trong bữa ăn của bản thân. Với khối lượng dinh dưỡng “ngoài sức mong đợi”, có thể là một lãng phí đối cùng với bạn ăn chay nếu như bỏ qua loại rau tươi ngon này. Đây là công thức nấu đồ chay từ súp-lơ – các món ăn có thể khiến chị em phụ nữ thay đổi bí quyết nhìn của bản thân đối cùng với loại rau thực dưỡng này. Nguồn: hướng dẫn làm mon chay tu ca tim thơm ngon nhất