Đang tải...

[Chia sẻ] Cách Ngâm Rượu Nấm Ngọc Cẩu Khô Bổ Thận Thơm, Ngon

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi hangmynkgiasi, 7/3/19.

  1. hangmynkgiasi

    hangmynkgiasi New Member

    Tham gia ngày:
    1/2/16
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Cách Ngâm Rượu Nấm Ngọc Cẩu Khô Bổ Thận Thơm, Ngon
    Ở các vị ngâm rượu bổ khỏe, rượu ngâm tỏa dương được rất nhiều các quý ông ưng ý.
    [​IMG]

    Nguyên nhân rất dễ hiểu: vị nấm tỏa dương ngon ngọt, hương thơm thuốc bắc dễ chịu, dễ uống, uống vô không gây mệt người.
    Cây tỏa dương ngoài giúp bổ thận tráng dương, giảm đau lưng mỏi gối, chống xuất tinh sớm còn có tác dụng bổ huyết, giúp ăn ngon.
    [​IMG]
    Bài ngâm nấm tỏa dương có thể ngâm khô hoặc tươi
    Tùy thói quen mỗi người thôi, cơ bản hiệu quả sử dụng như nhau.
    Mà bởi nấm khô khi ngâm rượu sẽ thơm ngon hơn, cho nên tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu khô nhé.
    Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Nấm Ngọc Cẩu Khô
    Chuẩn bị:
    1kg nấm ngọc cẩu khô
    2 xị mật ong hoặc 300gr nho khô, hoặc 300gr táo tàu (làm cho rượu ngon ngọt dễ uống, và giúp tăng hiệu quả của bình rượu)
    5 lit rượu ngon (dưới 40 độ, không dùng độ quá cao ảnh hưởng giảm tác dụng của rượu)
    [​IMG]

    Sau khi chuẩn bị xong thì bắt tay vào ngâm nào:
    Lấy rượu tráng sạch nấm.
    Để nấmvào bình thủy tinh.
    Cho mật ong/nho/táo lên phía trên nấm.
    Đổ 5 lit rượu đã chuẩn bị sẵn vào bình.
    Đậy nắp kín cất đi, ngâm trong vòng 1 tháng là dùng được.
    Yêu cầu cần có khi ngâm đúng cách:
    [​IMG]

    Rượu ngâm chuẩn 1 tháng sau sẽ có mùi thơm, màu sẫm, vị ngon ngọt dễ uống, uống vào khỏe người không gây đau đầu.

    Cách sử dụng:dùng trong bữa ăn
    Key: cach ngam ruou nam ngoc cau kho
     

Chia sẻ trang này