Nấu cơm bằng tủ nấu cơm công nghiệp như thế nào để cơm ngon đang là đề tài được mọi người quan tâm hiện nay khi mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng cao. Để giảm bớt gánh nặng cho nhà bếp của mình cũng như giảm thời gian và chi phí thuê nhân công, nhiều chủ quán cơm, nhà hàng, khu công nghiệp đang có xu hướng tìm đến tủ nấu cơm công nghiệp. Sử dụng tủ nấu cơm đúng cách sẽ giúp gia đình bạn có bữa ăn ngon với cơm mềm, dẻo Vo gạo đúng cách sẽ giúp giữ được giá trị dinh dưỡng từ hạt gạo: Tuyệt đối không nên dùng tay xoa bóp gạo mạnh sẽ làm mất hết những vitamin B1, B12…có ở vỏ hạt gạo. Ngâm gạo trước khi nấu sẽ giúp cơm chín nhanh, tơi xốp hơn: Sau khi vo gạo xong bạn nên cho nước vào các khay để gạo ngâm trong vòng 30 phút giúp cơm nhanh chín hơn và thơm ngon hơn. Cho vào nồi vài giọt giấm theo tỉ lệ 2ml cho 1,5kg gạo sẽ giúp cơm trắng và lâu thiu. Nồi cơm công nghiệp – giải pháp cơm ngon cho nhiều người ăn Bảo quản, vệ sinh tủ cơm công nghiệp đúng cách – Rửa sạch và lau khô các khay Inox – Vệ sinh khoang tủ, cánh tủ, các gioang cửa tủ sạch sẽ – Tháo rửa nước cặn, bẩn trong khoang đun nước. – Tránh để nơi ẩm thấp hay nhiệt độ cao Vệ sinh tủ cơm công nghiệp sạch sẽ cho cơm ngon hơn Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu sản phẩm nồi nấu phở điện chất lượng giá rẻ tại Bếp Hà Đông. Trên đây là một số mẹo hay giúp bạn sử dụng tủ nấu cơm hiệu quả để có được những bát ngon, mềm dẻo cho bữa ăn của bạn và của mọi người. Hãy sử dụng nồi cơm công nghiệp vì một bữa cơm chất lượng cho sức khỏe của mọi người.