Đang tải...

[Spam] Chuyển đổi giới tính an toàn uy tín tại bệnh viện quốc tế PIYAVATE

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC [SPAM]' bắt đầu bởi bullun, 22/7/16.

 1. bullun

  bullun Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  CHUYỂN ĐỔI GIỚI TÍNH AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PIYAVATE
  Chuyển đổi giới tính đã giúp cho rất nhiều người bị khuyết tật bẩm sinh về giới tính hoặc những người mang giới tính đối lập với cơ thể trên thế giới được sống thật với tâm hồn, tính cách của mình, không còn cảm giác tự ti, mặc cảm và tìm lại được niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống. Ở Việt Nam quyền chuyển đổi giới tính cũng sẽ được pháp luật chấp nhận vào năm 2017.
  Chuyển đổi giới tính sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bạn. Đây không chỉ được xem là 1 đại phẫu thuật trên cơ thể mà nó còn là 1 đại phẫu thuật của tâm hồn. Chuyển đổi giới tính là một chuỗi điều trị tâm lý – nội tiết – phẫu thuật.
  [​IMG]
  Vì thế, bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định có nên chuyển đổi giới tính hay không và phải có bước chuẩn bị tâm lý vững vàng cho những thay đổi xảy ra sau phẫu thuật chuyển giới. Vì lý do đó, bạn cần phải được kiểm tra về tâm lý trước khi tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính và cần đến bệnh viện uy tín để thực hiện ca phẫu thuật này.
  Thái Lan được xem là thiên đường của phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Bệnh viện Piyavate được đánh giá là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Thái Lan và trên phạm vi quốc tế trong lĩnh vực phẫu thuật chuyển đổi giới tính.
  Phẫu thuật chuyển đổi giới tính tại bệnh viện Piyavate được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Preecha những chuyên gia phẫu thuật chuyển giới hàng đầu Thái Lan. Tại đây đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Các chuyên gia phẫu thuật tại bệnh viện Piyavate sẽ đảm bảo rằng các quyết định của bạn là sáng suốt và bạn sẽ hài lòng với những gì bạn mong muốn khi.
  Nếu bạn cần tư vấn về chuyển đổi giới tính, chi phí và thông tin về bệnh viện Piyavate. Hãy để các chuyên gia của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

  HỖ TRỢ THÔNG TIN BỆNH VIỆN PIYAVATE TẠI VIỆT NAM
  Ms Dương Thị Quỳnh Lưu
  Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng
  Add: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh Street, Bình Thạnh Dist, HCMC, Vietnam
  Tel : (+84 8) 35112060
  Fax : (+84 8) 35117058
  Hotline : (+84) 906 04 04 60 / 0903 07 99 07
  Email : quynhluu@dulichkhamchuabenh.com
  Website : http://dulichkhamchuabenh.com/http://piyavate.net/
  Yahoo : quynhluusg
  Skype : quynhluusg
   

Chia sẻ trang này