Đang tải...

[Quảng cáo] CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG - ĐÊM MÀU HỒNG

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi anandi, 5/1/16.

 1. anandi

  anandi New Member

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi là ai ?

  Tổ chức sự kiện Đêm Màu Hồng là công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Công ty TNHH Tổ chức Sự Kiên Đêm Màu Hồng đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Triết lý của chúng tôi

  “Tạo niềm vui cho người khác còn là niền vinh hạnh của chúng tôi ”. Với phương châm “khách hàng là trung tâm” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện tại Đà Nẵng - Đêm Màu Hồng luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, toàn thể nhân viên công ty Đên Màu Hồng đều tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân chúng ta”.

  Chính sách "khách hàng là trung tâm" là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất.
  Chúng tôi làm được gì ?

  Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng - Đêm màu Hồng đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu…Chúngtôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thươnghiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, thiết kế logo, sáng tạo sự kiện , các action và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu…

  [​IMG]

  Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  • Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết “Uy tín - chất lượng” trong từng dịch vụ .

  Để phát triển bền vững và đào tạo nhân lực chuyên nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng với hàng trăm thành viên trẻ, Chính vì vậy, chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và có sự gắn bó lâu dài với công ty.
  Bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, góp phần làm nên sự thành công của các sự kiện.và action


  DMH Event & Activation - Công ty tổ chức sự Đêm Màu Hồng tự tin mang đến quý khách hàng những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhằm xây dựng và tạo nên những thương hiệu đẳng cấp.
   

Chia sẻ trang này