Đang tải...

[Quảng cáo] Dạy học bí quyết nấu Phở kinh doanh tại Hồ Chí Minh – Hà Nội

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi kieuhoabtgdvn, 22/8/17.

  1. kieuhoabtgdvn

    kieuhoabtgdvn New Member

    Tham gia ngày:
    8/7/17
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    MỞ LỚP DẠY NẤU ĂN THEO NHU CẦU VÀ BÍ QUYẾT NẤU PHỞ KINH DOANH

    Hotline: 0973.86.86.80( Phòng tuyển sinh)

    Email:kieuhoa@giaoducvietnam.edu.vn[​IMG]

    Dạy học bí quyết nấu Phở kinh doanh tại Hồ Chí Minh – Hà Nội

    Nội dung chúng tôi muốn bạn biết :

    • Cách lựa chọn nguyên liệu ngon: thịt bò, gân, tái, nạm, gầu, bò viên, thịt gà...

    • Cách sơ chế nguyên vật liệu và bảo quản nguyên vật liệu.

    • Cách hầm xương bò để nấu nước dùng.

    • Cách nên gia vị nước dùng theo khẩu vị các miền (Bắc, Trung, Nam).

    • Cách giữ vị nước dùng trong suốt thời gian kinh doanh.

    • Cách chuẩn bị các loại rau ăn kèm, bày trí chanh ớt và trang trí tô phở hấp dẫn.

    • Cách định lượng nguyên v.liệu để kinh doanh hiệu quả.

    • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc phở

    • Cách múc và phục vụ số đông khách cùng một lúc

    • Phương pháp giảm giá thành, chi phí thấp nhất cho từng mô hình kinh doanh phở…..

    Học những gì?:

    1. Học viên được học bí quyết nấu phở bò, gà ngon Học bí quyết và thực hành một thầy, một trò.

    2. Học 1 buổi: Đảm bảo biết cách nấu Phở ngon ngay sau buổi học và biết được phương pháp kinh doanh.

    3. Học phí : 7.000.000đ/khóa ( bao gồm cả chi phí nguyên vật liệu )

    Giáo viên giảng dạy :

    Do giáo viên xuất thân từ đội ngũ giảng viên của trường Netspace trực tiếp giảng dạy – cầm tay chỉ việc – thực hành 100% trên nguyên vật liệu nhưng với học phí ưu đãi bất ngờ.

    Liên hệ đăng ký học:

    Trường Cao Đẵng Nghề Văn Lang Hà Nội – cơ sở liên kết - Công ty CP GDVN

    Phòng đào tạo : - 0973868680 - Huỳnh Hoa( Phòng Đào Tạo )

    Mail: kieuhoa@giaoducvietnam.edu.com

    - 0975942153- Hồng phương

    Mail: phuongth.hcm@giaoducvietnam.edu.com

    Địa chỉ : - Số 12 , Đường Trần Thiện Chánh , Phường 12 , Quận 10

    ( Vui lòng gọi điện trước khi đến )

    - Đường D2 , Phường 25 , Quận Bình Thạnh

    Phởcó từ Miền bắc Việt Nam, xâm nhập vào miền Trung và miền nam giữa thập niên 1950, sau sự thất bại của Pháp và Việt Nam bị chia thành hai miền. Người Việt Nam ở phía bắc di cư vào miền Nam 1954 mang theo món phở và phở đã bắt đầu có những sự khác biệt.

    Sự xuất ngoại để tị nạn của những người Việt Nam trong thời kỳ hậu chiến tranh đã làm cho phở được biết đến ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước phương Tây. Đã có nhiều nhà hàng phở ở Mỹ, Pháp ,Úc và Cannada. Những người Việt Nam không thuộc diện tị nạn chính trị cũng mang phở đến những nước thuộc khối Liên Xô cũ, bao gồm Nga, Balan v Cộng hòa Séc.

    Ngày nay, phở đã có những công thức chế biến và hương vị khác nhau. Tại Việt Nam, có những tên gọi để phân biệt chúng là: Phở Bắc (ở miền Bắc), phở Huế (ở miền Trung)và phở Sài Gòn (ở miền Nam). Thông thường thì phở miền Bắc đặc trưng bởi vị mặn còn miền Nam thì ngọt và nhiều rau. Bánh phở ở miền Nam nhỏ hơn ở miền Bắc hoặc thỉnh thoảng có vùng cũng thay bánh phở bằng bánh hủ tiếu ăn cùng nước dùng của phở.

    Trước đây, chỉ có phở bò chín với đầy đủ "chín-bắp-nạm-gầu", về sau, thực khách chấp nhận cả phở tái, phở gà. Đi xa hơn, có nhà hàng thử nghiệm với cả thịt vịt, ngan nhưng không mấy thành công. Ngoài ra còn một số món ẩm thực từ nguyên liệu bánh phở truyền thống như phở cuốn, loại phở xuất hiện vào thập niên 70 là phở xào ,thập niêm 80 là phở rán...

    Tham khảo tại :Day hoc bi quyet nau Pho kinh doanh tai Ho Chi Minh – Ha Noi
     

Chia sẻ trang này