Đang tải...

Định kỳ bao lâu thì nên kiểm đinh cân điện tử

Thảo luận trong 'CÁC MÔN THỂ THAO KHÁC' bắt đầu bởi cunhibom, 22/6/21.

 1. cunhibom

  cunhibom Member

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Bài viết:
  575
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  Với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, thì việc sử dụng cân điện tử không còn xa lạ với mỗi chúng ta, vì cân điện tử cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi hầu hết trong các lĩnh vực kinh tế nhất là hoạt động kinh doanh bởi lợi ích mà nó mang lại. Thiết bị đem lại những hiệu quả kinh tế to lớn cho nền kinh tế, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp. Để đảm bảo thiết bị này cho kết quả chính xác và việc kiểm định và hiệu chuẩn cân cũng như Cân treo điện tử 15 tấn là cần thiết. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về vấn đề này. KHÁI NIỆM KIỂM ĐỊNH CÂN ĐIỆN TỬ LÀ GÌ? Kiểm định cân điện tử là việc xem xét, xác định thiết bị có đạt các chỉ tiêu kỹ thuật so với yêu cầu pháp lý không. Hoạt động này do cơ quan kiểm định nhà nước xác định là đạt hoặc không đạt. Đối với một số phương tiện đo có trong danh mục các thiết bị bắt buộc kiểm định thì hoạt động này là bắt buộc. Việc kiểm định đòi hỏi phải thực hiện theo một quy trình chuẩn, thống nhất. Sau khi thiết bị được kiểm định đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận và dán tem kiểm định Cân treo điện tử 5 tấn. Đối với những loại cân điện tử nằm trong danh sách bắt buộc kiểm định thì việc kiểm định là quan trọng và bắt buộc. Hiệu chuẩn cũng có bản chất giống với kiểm định. Nó đều là hoạt động so sánh thiết bị đo với tiêu chuẩn để đánh giá sai số, đặc trưng kỹ thuật… Tuy nhiên, khác với kiểm định, hiểu chuẩn không phải bắt buộc. Đây là hoạt động tự nguyện không mang tính pháp lý. Kiểm định, hiệu chuẩn cân bằng quả cân chuẩn CÓ NÊN HIỆU CHUẨN, KIỂM ĐỊNH THƯỜNG XUYÊN? Hoạt động hiệu chuẩn, kiểm định là hoạt động quan trọng và cần thiết. Cân điện tử trước khi đưa vào sử dụng đều phải được kiểm định, hiệu chuẩn. Ngay từ khâu nhập khẩu về Việt Nam, thiết bị đã phải được kiểm định, hiệu chuẩn. Có như vậy, sản phẩm mới cho ra kết quả chính xác, đạt chuẩn. [​IMG] Khi về Việt Nam, do sự khác biệt về từ trường, vĩ độ và độ cao hoặc do quy định về đo lường mà sản phẩm này đều phải được hiệu chuẩn lại. Trong quá trình sử dụng cân điện tử, việc hiệu chuẩn, kiểm định cũng là cần thiết. Bởi vì:
  • Trong quá trình sử dụng, dưới tác động của môi trường và thời gian, Cân treo điện tử 10 tấn có thể bị sai lệch. Kể cả thiết bị máy móc tốt nhất thì vẫn sẽ gặp trường hợp này. Khi đó sẽ dẫn đến những kết quả không chính xác và có thể ảnh hưởng rất lớn với người dùng.
  • Việc kiểm định là bắt buộc theo quy định của pháp luật đối với một số loại cân thuộc danh mục bắt buộc kiểm định
  • Kết quả kiểm định đạt chuẩn đem lại giá trị tin tưởng cho người sử dụng cũng như đối tác khách hàng của họ. Từ đó đạt hiệu quả kinh tế lớn cho cả hai bên.
  Đặc biệt, khi người dùng sử dụng cân vào mục đích định lượng hàng hóa khi mua bán thì việc chính xác hóa số liệu lại càng cần thiết. Bởi nếu bị sai lệch số với những loại hàng hóa có giá trị thì sẽ gây thiệt hại rất lớn cho người dùng. Tham khảo cân treo điện tử 2 tấn Chính vì vậy, để đảm bảo tốt hoạt động của cân điện tử, bạn nên kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị này thường xuyên. CHU KỲ KIỂM ĐỊNH, HIỆU CHUẨN LÀ BAO LÂU? Việc kiểm định, hiệu chuẩn là quan trọng, cần thiết. Vậy, sau bao lâu nên tiến hành hiệu chuẩn, kiểm định cân điện tử? Chúng ta không có một quy định cụ thể về chu kỳ kiểm định, hiệu chuẩn cân. Chu kỳ này sẽ phụ thuộc vào tình trạng và tần suất sử dụng. Nếu thiết bị được sử dụng nhiều, thường xuyên thì chu kỳ này sẽ ngắn hơn. KIỂM ĐỊNH CÂN ĐIỆN TỬ Ở ĐÂU? Việc kiểm định cân điện tử ở đâu là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Như đã nói trên, việc kiểm định được tiến hành bởi cơ quan kiểm định nhà nước. Hiện nay, nhiều cơ sở đã được Tổng cục đo lường Việt Nam cấp phép. Việc kiểm định này hoàn toàn giá trị. ANT Việt Nam tự hào là đơn vị hợp tác lâu năm với trung tâm kiểm định và mang đến dịch vụ kiểm định uy tín cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu hiệu chuẩn, kiểm định cân điện tử cho bạn. Chúng tôi luôn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn không có thời gian, chúng tôi còn cung cấp cho bạn dịch vụ kiểm định tận nơi. Kiểm định cân điện tử tận nơi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý vị. Công ty chúng tôi chuyên kiểm định cân tiểu ly, cân phân tích, cân treo điện tử 1 tấn ...Kiểm định các loại cân sàn công nghiệp lớn tại các công ty ở khu công nghiệp. Đồng thời, chúng tôi sẽ cấp giấy kiểm định cho quý khách hàng trong vòng 1 năm, sau đó có thể kiểm định lại theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu quí khách cần chúng tôi hỗ trợ nhiều hơn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo
  • CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ TIẾN ĐẠT
  • Địa chỉ: 45D/17 Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Mã số thuế: 0311347205
  • Điện thoại: (028) 66754049
  • Di động: 0906 300 149
   

Chia sẻ trang này