Đang tải...

[Quảng cáo] Đồng hồ áp lực báo giá tốt nhất thị trường

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi Sơn_eriko, 3/3/16.

 1. Sơn_eriko

  Sơn_eriko Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh
  Nơi ở:
  Chung cư CT3A-Khu đô thị Văn Quán-Hà Đông-Hà Nội
  Web:
  Công ty TNHH Cơ điện lạnh ERIKO chuyên cung cấp đa dạng các loại Đồng hồ áp lực dầu, đo áp suất khí nén, áp suất thủy lực chất lượng tốt, uy tín và được thị trường ưa chuộng. Quý khách hàng sẽ hài lòng với sự lựa chọn của chính mình khi đến với ERIKO.

  ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT LÀ GÌ?

  Đồng hồ áp suất với ống bourdon là thiết bị đo áp suất phổ biến nhất được sử dụng trong các thiết bị áp suất hiện nay.

  Đồng hồ đo áp suất là những thành phần quan trọng của hầu hết các hệ thống xử lý. Trong môi trường này, một đồng hồ áp suất cần phải được tin cậy, chính xác và dễ dàng đọc để giúp ngăn chặn sự hỏng hóc của các máy, chi tiết. Vì vậy, làm thế nào một đồng hồ đo áp suất được xây dựng và thử nghiệm là cực kỳ quan trọng đối với độ tin cậy, an toàn.

  Ứng dụng cho đồng hồ áp suất với ống bourdon từ các quá trình tự động hóa cao, chẳng hạn như các nhà máy lọc hóa dầu, chế biến, để lắp đặt thủy lực và khí nén. Các loại đồng hồ đo cũng có thể được tìm thấy ở tất cả các giám sát và an toàn quá trình điểm quan trọng trong ngành công nghiệp năng lượng hiện nay, từ các giếng khoan thăm dò và nhà máy hóa dầu, trạm điện và các hoạt động xử lý nước thải.

  NẾU ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KHÍ BỊ HỎNG?

  Dù hình thức khác nhau và các tài liệu mà họ sử dụng, một đồng hồ áp suất được thiết kế để đo áp lực từ khí, chất lỏng, hơi hay cơ quan vững chắc trong nhiều ứng dụng và các ngành công nghiệp. Do tính chất dễ bay hơi một số các nguồn này có thể mất, đồng hồ đo áp lực và áp lực cụ thể không cho vô số lý do. Bảo vệ và kiểm tra đồng hồ áp suất một cách thường xuyên sẽ giúp ngăn chặn sự hỏng hóc và tuổi thọ cao.

  Để biết thêm thông tin về các loại như Đồng hồ áp lực nước hay các sản phẩm liên quan, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ ERIKO thông qua:

  Email: contact@eriko.com.vn

  Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  VPGD: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

  Chi nhánh miền Nam: 292 Trường Chinh, P Tân Hưng Thuận,Q12, Tp. HCM

  Tel: 0435 501 808 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608
   

Chia sẻ trang này