Đang tải...

[Quảng cáo] Gia sư lớp 1 dạy gì cho con viết đẹp đọc đúng làm toán nhanh

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi hồng điệp, 24/5/16.

 1. hồng điệp

  hồng điệp New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có con đang học lớp 1, chắc hẳn bạn có mong muốn con viết chuẩn, đẹp, ghép vần nhanh, đọc đúng và làm toán nhanh.
  Do đặc điểm của học sinh lớp 1 thường ham chơi không tập trung vào việc học, vì các em đang ở độ tuổi mầm non lên bước vào một môi trường mới - mái trường Tiểu Học, nên việc tìm gia sư lớp 1 cho con là rất cần thiết.
  Đội ngũ gia sư sẽ giúp con từng bước một:
  • gia sư cần làm cho các bé cảm thấy hào hứng với việc học, qua mỗi buổi học bé được học thêm một điều mới và gợi mở những điều khám phá về khả năng bé viết đẹp, ghi nhớ con chữ, ghép vần, phép toán.
  • Dạy Toán, tiếng Việt: nhận diện mặt chữ cái, tập viết, ghép vần, đọc đúng và làm Toán.
  • Gia sư lớp 1 dạy bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo kết hợp phương pháp học tập đỉnh cao, rèn luyện khả năng ghi nhớ cho bé và liên tục khơi gợi sự sáng tạo của bé.
  • Muốn học sinh viết đúng, đẹp phải có sự công phu của gia sư theo 1 phương pháp khoa học và kinh nghiệm đã được đúc kết cùng với sự kèm cặp thường xuyên, sâu sát của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực của mỗi học sinh.
  Vì vậy,

  • Theo gia sư lớp 1, ở trường Tiểu học việc dạy học sinh viết chữ và làm chủ được công cụ chữ viết để phục vụ cho học tập giao tiếp là yêu cầu quan trọng hàng đầu của môn Tiếng Việt.
  Đặc biệt là học sinh lớp 1 việc học chữ viết lúc bắt đầu đến trường là vô cùng quan trọng.
  • Việc luyện chữ đẹp cho học sinh là biểu hiện của nết người. Góp phần rèn những phẩm chất như tính cẩn thận, lòng yêu thích cái đẹp, tinh thần trách nhiệm, ý thức tự trọng và thái độ tôn trọng người khác
   

Chia sẻ trang này