Đang tải...

[Spam] Hình thức đào tạo Liên thông cao đẳng Dược năm 2020

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC [SPAM]' bắt đầu bởi ducthu93, 26/4/20.

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hình thức và mục tiêu đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là gì? Đây là thông tin được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.
  Hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược
  Liên thông Cao đẳng Dược tại các trường Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, học viên được sử dụng kết quả học tập đã có ở trình độ trung cấp để học tiếp lên trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo. Về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như hệ đào tạo Liên thông hiện nay không quá cao, với hình thức xét tuyển sẽ nhẹ thở hơn cho các thí sinh khi có mong muốn theo học ngành nghề này.

  [​IMG]
  • Thời gian đào tạo rút gọn: Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 20 tháng. Nhà Trường có khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm.
  • Tốt nghiệp bằng Chính quy: Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.
  • Mức học phí tiết kiệm: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.
  Mục tiêu đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược
  Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhằm mục đích tạo cơ hội cho người học được học nâng cao trình độ chuyên môn để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Với những người vì một lý do nào đó mà không thể học Cao đẳng, Đại học ngay từ đầu thì học liên thông là một con đường khác giúp bạn sở hữu được tấm bằng Cao đẳng, Đại học.
  Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy sau khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng chính quy. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông là rất rộng mở bởi đây là ngành nghề luôn có nhu cầu rất lớn. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, cơ hội được tăng lương và thăng tiến của bạn cũng sẽ cao hơn.
   

Chia sẻ trang này