Đang tải...

hướng dẫn làm món đậu hũ non sốt nấm

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi duyhuynhpm, 22/7/17.

  1. duyhuynhpm

    duyhuynhpm Member

    Tham gia ngày:
    20/3/17
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Đậu hũ non sốt nấm mềm ngọn,xem thêm thơm dịu mùi nấm tươi sẽ là món ăn hấp dẫn mà đưa cơm cho cả gia đình. Hãy thêm món ăn giản dị mà tuyệt sở hữu này vào thực đơn của gia đình mình nhé các bạn!



    » Đậu phụ rang muối
    » Đậu phụ xào cay ăn ngay ngày mát
    » Đậu phụ non sốt nấm

    NGUYÊN LIỆU

    - Đậu hũ non: 1 hộp (300 gr)
    - Nấm hương tươi: 100 gr
    - Hành lá: 20 gr
    - Rau mùi: một ít
    - Bột năng: 1 thìa
    - Gia vị: dầu hào, nước tương, muối, dầu mè, tiêu xay.

    phương pháp làm cho món Đậu hũ non sốt nấm ngon
    Đậu hũ non sốt nấm
    bí quyết khiến

    - Nấm hương tươi cắt phần chân già, rửa xem thêm sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng 15’ cho sạch.

    - Nấm sau khi ngâm, vớt ra để ráo, thái lát mỏng.

    - Đậu hũ non rửa sạch, thái miếng xếp ra đĩa, cho vào lồng hấp, hấp chín (bạn cũng với thể khiến chín đậu hũ non bằng cách trần qua nước).

    - Hành lá + rau mùi nhặt rửa sạch, thái nhỏ. Gốc hành để riêng.

    - Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu mè. lúc dầu nóng người dùng cho phần đầu hành vào phi thơm.

    - Tiếp ấy các bạn cho nấm vào xào chín, thêm chút dầu hào, nước tương vào đảo kỹ.

    - Hòa bột năng có chút nước, cho vào chảo nấm đảo xem thêm đều, nêm lại gia vị vừa ăn.

    - Nấm chín, quý khách tắt bếp, cho hành lá + mùi vào đảo đều.

    - Cho nấm cùng mang nước sốt vào đĩa đậu hũ non đã khiến chín (dùng thìa dưới đều phần nước sốt lên các miếng đậu để đậu hũ được ngấm đều), rắc tiêu xay.

    Đậu hũ non sốt nấm siêu dễ ăn. trường hợp muốn chay hoàn toàn quý khách sở hữu thể thay dầu hào bằng dầu hào chay.

    Đậu hũ non sốt nấm mềm ngọn, thơm dịu mùi nấm tươi sẽ là món ăn hấp dẫn mà đưa cơm cho cả gia đình. Hãy thêm món ăn giản dị mà tuyệt có này vào thực đơn của gia đình mình nhé các bạn!

    » Đậu phụ rang muối
    » Đậu phụ xào cay ăn ngay ngày mát
    » Đậu phụ non sốt nấm

    NGUYÊN LIỆU

    - Đậu hũ non: một hộp (300 gr)
    - Nấm hương tươi: 100 gr
    - Hành lá: 20 gr
    - Rau mùi: 1 ít
    - Bột năng: một thìa
    - Gia vị: dầu hào, nước tương, muối, dầu mè, tiêu xay.

    cách làm món Đậu hũ non sốt nấm ngon
    Đậu hũ non sốt nấm
    phương pháp làm cho

    - Nấm hương tươi cắt phần chân già, rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng 15’ cho sạch.

    - Nấm sau lúc ngâm, vớt ra để ráo, thái lát mỏng.

    - Đậu hũ non rửa sạch, thái miếng xếp ra đĩa, cho vào lồng hấp, hấp chín (bạn cũng sở hữu thể khiến chín đậu hũ non bằng cách trần qua nước).

    - Hành lá + rau mùi nhặt rửa sạch, thái nhỏ. Gốc hành để riêng.

    - Bắc chảo lên bếp, cho một thìa dầu mè. lúc dầu nóng người dùng cho phần đầu hành vào phi thơm.

    - Tiếp đó khách hàng cho nấm vào xào chín, thêm chút dầu hào, nước tương vào đảo kỹ.

    - Hòa bột năng sở hữu chút nước, cho vào chảo nấm đảo đều, nêm lại gia vị vừa ăn.

    - Nấm chín, quý khách tắt bếp, cho hành lá + mùi vào đảo đều.

    - Cho nấm cùng mang nước sốt vào đĩa đậu hũ non đã khiến cho chín (dùng thìa dưới đều phần nước sốt lên các miếng đậu để đậu hũ được ngấm đều), rắc tiêu xay.

    Đậu hũ non sốt nấm siêu dễ ăn. trường hợp muốn chay hoàn toàn người mua sở hữu thể thay dầu hào bằng dầu hào chay.
     

Chia sẻ trang này