Đang tải...

[Spam] Hướng dẫn làm món mực nhồi cơm rang

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC [SPAM]' bắt đầu bởi fxvnbaonguyen, 4/5/18.

  1. fxvnbaonguyen

    fxvnbaonguyen Member

    Tham gia ngày:
    13/8/17
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Mực là nguyên liệu quen thuộc và có nhiều cách chế biến khác nhau tuy nhiên đem nhồi mực với cơm rang có lẽ ít chị em biết đến. Vì vậy, để thay đổi khẩu vị cho cả nhà, chị em hãy thử chế biến món ăn này xem sao nhé! Tham khảo cách làm mực nhồi cơm rang tại đây.

    >>>>> Thương hiệu Imexpharm


    Nguyên liệu:

    - 2 con mực lớn

    - 1 bát cơm rang thập cẩm. (Dùng loại gạo dẻo để rang cơm)

    - 15ml xì dầu

    Cách làm:

    Bước 1: Mực làm sạch, cắt phần đầu mực rời khỏi thân mực. Bóc phần vỏ bên ngoài để mực trắng. Dùng khăn giấy thấm khô mực rồi để sang một bên.

    Bước 2: Dùng thìa xúc cơm rang nhồi vào bên trong bụng mực. Dùng tăm ghim phần trên mực lại cho cơm không bị rơi ra.

    Bước 3: Rưới xì dầu lên mực cho có màu đẹp.

    >>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng


    Làm nóng chảo, thêm khoảng 15ml dầu ăn vào đun nóng. Cho mực vào chiên chín và có màu vàng nâu (khoảng 3-4 phút chiên mỗi bên).

    Sau đó cho mực nhồi cơm rang ra đĩa rồi cắt thành các miếng vừa ăn.

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mực nhồi cơm rang nhé!
     

Chia sẻ trang này