Làm món thịt gà xào bông cải ớt chuông ngon tuyệt: đăng bởi: thuốc giảm cân fix iblue Nào hãy cùng bắt tay vào làm món thịt gà xào bông cải ớt chuông ngay thôi các bạn, làm xong mới cảm nhận vế món này được xem mức độ hấp dẫn của nó. Đầu tiên chuẩn bị nguyên liệu: – Ức gà không da, ướp đều – 2 quả ớt đỏ Đà Lạt (loại ớt to, không cay) – 2 bông cải xanh – 1 / 4 chén tương – 1 / 2 chén nước màu – 2 muỗng cà phê dầu mè – 3 / 4 chén nước hầm gà – 4 muỗng cà phê bột bắp – 3 muỗng canh dầu ăn – 2 muỗng cà phê tỏi băm – 2 muỗng cà phê gừng băm – 2 muỗng cà phê hành tây băm – 1 / 2 muỗng bột nêm xương hầm – Muối và hạt tiêu Cách Làm món thịt gà xào bông cải ớt chuông: Để chảo lên bếp lửa to và cho dầu ăn vào. Tráng dầu đều chảo. Khi dầu nóng đều, nhanh chóng cho tỏi, gừng, hành lá và gà vào chảo. Khuấy liên tục cho đến khi gà trông vừa chín nhẹ, khoảng 2-3 phút. Sau đó thêm ớt đỏ Đà Lạt, cho một phút 1. Thêm nước màu và bông cải xanh cho một phút. Thêm nước tương và dầu mè và giảm lửa trong 30 giây. Thêm nước hầm gà, bột bắp, muối và hạt tiêu. Dùng đũa đảo nhẹ để đồ ăn được nấu chín. Nấu sôi một lúc khoảng 2-3 phút, trước khi ăn với cơm. Lưu ý: nêm nếm sao cho vừa để hợp với khẩu vị của bạn và gia đình để ăn ngon miệng nhé ! Bạn có biết: thuốc nở ngực pink Theo: Bí Quyết Sống Trẻ Đẹp - TreDep247.Com