Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách Đặc sản lạp xưởng tươi chính gốc Cai Lậy – Tiền Giang. 100% thịt đùi heo tươi - sạch đảm bảo ATVSTP Là sản phẩm "cây nhà lá vườn", đã được chuộng hơn 5 năm qua (cốt qua bạn bè, người thân và phân phối chính yếu trong thị trường Tiền Giang). lạp xưởng tươi đặc sản Cai Lậy thích hợp: - Dùng làm quà biếu (vì đảm bảo tiêu chí Ngon nên cần chia sẻ cho người thân và bạn bè). - Dùng trong các bữa ăn hàng ngày (vì đảm bảo không Ngán) - Dùng trong các bữa tiệc (vì tính chất dễ chế biến thành các món ăn nhanh và ngon) Chỉ với 170.000đ quý khách đã có được 1kg lạp xưởng tươi ngon thưởng thức trong những bữa cơm gia đình. Hàng tươi ngon – Không phẩm màu – Không chất bảo quản (có chất bảo quản và phẩm màu trả lại hàng) Chúng tôi có nhận đặt hàng với số lượng lớn. Nhận ship nội thành. CÁCH CHẾ BIẾN LẠP XƯỞNG TƯƠI NGON NHẤT: Có nhiều cách thưởng thức lạp xưởng, có thể kê 1 số cách phổ biến nhất: - Nướng với lửa than hoặc trong lò nướng, microwave (tuyệt trần!) - Luộc chín trong nước, sau đó chiên lửa nhỏ với dầu cho vàng đều. Khi chiên có thể để nguyên chiếc hoặc cắt thành từng lát vừa ăn. (cách này ở miền Tây là thông dụng nhất, vì dễ làm và ăn ngon, thơm). - Rim với nước dừa tươi (dành cho những người thích ăn ngọt). - Kho chung với thịt kho tàu. Vị rất đặc biệt. Món lạp xưởng này rất tiện dụng, dễ ăn. Có thể thưởng thức chung với cơm, bánh mì, xôi, bánh bao không nhân… hoặc đơn giản là nhắm nháp cùng với bia, rượu. Thức ăn kèm đề nghị: kim chi, dưa kiệu, dưa cải, dưa leo (nói chung là các loại dừa). CÁCH BẢO QUẢN: - Do lạp xưởng không dùng chất bảo quản nên để ngòai thường nhật được 5 đến 7 ngày. - Để ngăn mát tủ lạnh được nửa tháng, để ngăn đá được 3-4 tháng, nhưng nhớ chia thành từng phần nhỏ để ăn tới đâu rã đông tới đó. Cách bảo quản lạp xưởng tươi: 1. Lạp xưởng mang về, chặt vài trái dừa xiêm lấy nước để luộc lạp xưởng. Cứ để lửa nhỏ luộc cho đến khi nước dừa tươi rút hết vào từng chiếc lạp xưởng tươi, để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Sau đó ăn tới đâu mang lạp xưởng tươi ra chiên hoặc nướng tới đó. Cách bảo quản này giúp lạp xưởng tươi để được lâu từ 3 - 6 tháng. Cách làm này còn giúp cho vị lạp xưởng tươi càng ngon hơn 2. Về cách bảo quản lạp xưởng tươi thì có thể bỏ tủ lạnh (ngăn mát) hoặc treo ra ngoài (trên bếp hoặc nơi nào thoáng), có thể bảo quản được lâu theo 2 cách trên (thường trên một tháng). 3. Mua về bỏ vào hủ nhựa, đậy nắp kính bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng nửa tháng, trong ngăn đông đá thì bảo quản được lâu hơn. Nếu để ở ngoài 5 hay 7 ngày thì lạp xưởng tươi sẽ chua, lúc đó ăn giống nem. ———————————————————————— Đơn giá bán buôn đóng gói: 230.000VNĐ/kg Đơn giá Khuyến Mãi: 170.000VNĐ/kg (Loại Ngon) Giao hàng tận nơi trên địa bàn TPHCM. Ship trên tất tật các thị thành tại Việt Nam (Vui lòng chuyển khoản trước khi chúng tôi Ship hàng đến nhà) Giảm 10.000VNĐ – 20.000VNĐ/kg nếu đặt hàng >5kg. Đảm bảo đúng kg, Hoàn tiền 100% nếu không ngon. HotLine: 0982 559 935 (Gặp C. Xuân) Liên Hệ Đặt hàng tại: Cơ sở 1: 21 Lưu Nhân Chú, P. 5, Quận Tân Bình, TPHCM (Gần chợ Phạm Văn Hai) Cơ sở 2: 186 Song Hành Quốc Lộ 22, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TPHCM keyword: lap xuong tuoi