Đang tải...

[Quảng cáo] Lợi ích không ngờ cho sức khỏe của cam – món tráng miệng trong tiệc chay

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi hoanglan393, 25/1/19.

  1. hoanglan393

    hoanglan393 Member

    Tham gia ngày:
    29/11/16
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Web:
    Chúng ta đều biết rằng, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên “ăn mỗi ngày một quả táo”. Thế còn đối với cam?

    Cam là món tráng miệng được phục vụ rất nhiều trong các tiệc chay nhằm có tác dụng giúp người ăn thuần chay sau khi dùng bữa cảm thấy dễ chịu, cũng như có tác dụng giúp việc tiêu hóa thực phẩm trở nên hiệu quả nhanh hơn hơn. Vậy, cam còn đem đến các lợi ích gì cho sức khỏe nữa? hướng dẫn cach nau lau chay thơm ngon nhất

    [​IMG]

    1. Vấn đề đột quỵ
    Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA), ăn nhiều hợp chất có trong các loại trái cây họ cam quýt như cam cộng với bưởi có thể chế biến giảm nguy cơ đột quỵ do thiếu máu cục bộ, đặc biệt là ở phụ nữ.

    Những người ăn nhiều trái cam quýt có nguy cơ đột quỵ do thiếu máu cục bộ thấp hơn 19% so với những người ít ăn các loại trái cây họ cam quýt. tìm hiểu địa chỉ quan chay quan 1 nhiều món ăn ngon nhất


    2. Cải thiện huyết áp
    Duy trì lượng natri thấp là điều cần thiết để cho hạ huyết áp, tránh các vấn đề về cao huyết áp, tuy nhiên việc nâng lượng kali cũng rất quan trọng nhờ lợi ích chế biến giãn mạch máu của nó.

    Theo khảo sát kiểm tra sức khỏe của Viện dinh dưỡng quốc gia (NHANES), chỉ có hơn 2 phần trăm người trưởng thành Hoa Kỳ đáp ứng khuyến nghị 4700 mg kali hàng ngày.

    Vì vậy, việc ăn nhiều cam, một loại thực phẩm giàu kali là điều chị em phụ nữ nên đảm bảo để cho có được chỉ số huyết áp “hoàn hảo” cho bản thân.

    3. Vấn đề Ung thư
    Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí sức khỏe của Mỹ, tiêu thụ chuối, cam cộng với nước cam trong hai năm đầu đời có thể chế biến giảm nguy cơ phát triển bệnh bạch cầu ở trẻ em.

    Là một nguồn vitamin C tuyệt với có tác dụng giúp chống lại sự oxy hóa mạnh của cơ thể, cam cũng có thể có tác dụng giúp chống lại sự hình thành các gốc tự do, được biết đến là nguyên nhân chính là gây ung thư.

    Ngoài cam, lượng chất xơ cao từ trái cây cộng với rau quả trong chế độ ăn thuần chay cũng được các nhà khoa học chứng minh có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.


    tham khảo bài viết: https://buffetchayhanoi.com/sua-dau-nanh-tong-quan-ve-loai-sua-chay-pho-bien-nhat-the-gioi-p3/
     

Chia sẻ trang này