Đang tải...

[Chia sẻ] Lucky88 đưa tin: Thái Lan ký hợp đồng kỳ lạ với người thay thế HLV Mano Polking

Thảo luận trong 'CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP' bắt đầu bởi leosama, 29/11/23.

 1. leosama

  leosama Active Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  1,316
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Theo tiết lộ của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Somyot Poompanmoung, hợp đồng của tân HLV đội tuyển Thái Lan Masatada Ishii chỉ có thời hạn vỏn vẹn… 3 tháng.

  Xem thêm: Nhận định bóng đá chính xác hôm nay

  Ngay sau trận thắng của Thái Lan trước Singapore, FAT đã đưa ra quyết định sa thải HLV Mano Polking. Thay vào đó, họ bổ nhiệm HLV Masatada Ishii vào "ghế nóng" để thay thế.

  Mặc dù nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Nualphan Lamsam (biệt danh Madam Pang), trực tiếp sa thải HLV Polking và thay thế bằng HLV Ishii nhưng FAT vẫn là cơ quan chịu trách nhiệm về hợp đồng của hai HLV.

  Thái Lan ký hợp đồng kỳ lạ với người thay thế HLV Mano Polking - 1
  Madam Pang là người đưa HLV Masatada Ishii lên ghế huấn luyện đội tuyển Thái Lan.

  Mới đây, Chủ tịch FAT, ông Somyot Poompanmoung, đã tiết lộ thông tin bất ngờ khi bản hợp đồng của HLV Ishii chỉ có thời hạn vỏn vẹn 3 tháng. Điều đó có nghĩa rằng tân HLV người Nhật Bản có thể rời khỏi đội tuyển Thái Lan ngay sau Asian Cup 2023 (diễn ra vào tháng 1/2024).

  Ban đầu, Madam Pang đưa ra đề nghị ký hợp đồng 3 năm với HLV Ishii nhưng ông Somyot chỉ duyệt 3 tháng. Lý do bởi ông chỉ còn 3 tháng nhiệm kỳ ở ghế Chủ tịch FAT. Sau đó, người thay thế ông sẽ giải quyết vấn đề tương lai của HLV Ishii.

  Chia sẻ trên tờ Siam Sport, ông Somyot cho biết: "Madam Pang đã đến gặp tôi. Bà ấy nói rằng muốn sa thải HLV Polking và bổ nhiệm HLV Ishii. Tôi đồng ý với lời đề nghị của bà ấy. Chúng tôi luôn tôn trọng và tin tưởng nhau.

  Vì vậy, tôi trao quyền lực cho Madam Pang giải quyết những vụ này. Tôi không can thiệp vào việc lựa chọn HLV đội tuyển Thái Lan. Về thời hạn hợp đồng của HLV Ishii, tôi nhận được đề nghị ký 3 năm nhưng tôi không thể làm điều đó.

  Thái Lan ký hợp đồng kỳ lạ với người thay thế HLV Mano Polking - 2
  Hợp đồng của HLV Masatada Ishii chỉ có thời hạn 3 tháng. Tân Chủ tịch của FAT sẽ quyết định tương lai của ông (Ảnh: Buriram United).

  Khi ấy, mọi người sẽ đàm tiếu rằng vì sao một vị chủ tịch sắp nghỉ hưu lại ký hợp đồng 3 năm với HLV mới. Tôi chỉ có thể quyết định trong thời hạn nhiệm kỳ của mình. Phần còn lại sẽ được giao cho Chủ tịch mới. Đó là cách hành xử đúng mực".

  Madam Pang được xem là ứng cử viên nặng ký kế nhiệm ông Somyot ngồi vào ghế Chủ tịch FAT. Cuộc bỏ phiếu tìm ra Chủ tịch mới của FAT sẽ diễn ra vào ngày 8/2/2024. Trong đó, thành bại của đội tuyển Thái Lan ở Asian Cup 2023 có thể đóng góp "tiếng nói" nhất định.
   

Chia sẻ trang này