Đang tải...

[Spam] Máy lọc nước giếng khoan gia đình loại nào tốt?

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC [SPAM]' bắt đầu bởi manhhung2111, 24/5/16.

 1. manhhung2111

  manhhung2111 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay tình trạng nước giếng khoan bị nhiễm các chất gây nguy hiểm đến sức khỏe của người sử dụng khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được máy lọc nước giếng khoan gia đình loại nào tốt? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn được Máy lọc nước giếng khoan phù hợp với nguồn nước đầu vào của gia đình nhé.
  [​IMG] Cách thay lõi lọc nước
  1.Nước giếng khoan có đặc điểm gì?
  Nước giếng khoan có màu vàng nhạt, có mùi hơi tanh. Nước giếng khoan có đặc điểm là nước có nhiều phân tử sắt 3 nên có màu và mùi như vậy. Bạn cần lưu ý khử sắt, để xử lý nước giếng khoan thành nước ăn khá phức tạp. Nó phụ thuộc nhiều các thành phần trong nước. Nếu nguồn nước giếng khoan của gia đình bạn có asen, axit hoặc 1 số độc tố thì khó mà dùng cho ăn uống sinh hoạt được. Còn nếu nước chỉ nhiễm sắt, cặn và khử khuẩn hay hóa chất thông thường thì có thể sử dụng cho sinh hoạt ( ăn uống). Các bạn cần lưu ý, nguyên tắc khử sắt đơn giản là cho tiếp xúc với oxy trong không khí.
  Một đặc điểm rất dễ nhận thấy là khi bạn qua các nhà máy nước sẽ thấy các giàn phun mưa là các ống dẫn nước đục nhiều lỗ phun xuống mặt sàn. Đó chính là quá trình nước hấp thụ oxy để kết hợp với sắt tạo ra oxit sắt. Sau khi bạn khử sắt tiếp tục lọc loại bỏ cặn bẩn, rồi bạn tiến hành khử độc bằng than hoạt tính, lọc vi khuẩn bằng các phương pháp như RO. Nếu lọc qua máy lọc nước Ro Kangaroo nữa thì bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn nước đầu ra của gia đình bạn nhé.
  2.Máy lọc nước giếng khoan như thế nào?
  [​IMG] Thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà
  Máy lọc nước giếng khoan là giải pháp xử lý tổng thể nước nhiễm phèn lọc nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, cơ quan…
  CÔNG DỤNG của máy lọc nước giếng khoan như sau:
  Máy lọc nước giếng khoan xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, nước sông, nước suối.
  Máy lọc nước giếng khoan có thể lọc cặn sắt, mangan, asen ( thạch tín gây ung thư), Chì các kim loại nặng…
  Máy lọc nước giếng khoan có thể Khử mùi tanh, lọc trong, lọc cặn màu vàng, màu đen, lọc tạp chất, huyễn phù…
  Máy lọc nước giếng khoan có Độ bền vật liệu từ 5 – 7 năm. phụ thuộc vào nguồn nước, quy trình sục rửa định kỳ, vật liệu hoàn toàn có thể tái sinh làm sạch tái sử dụng, đây là tính rất ưu việt của công nghệ vật liệu lọc.
  Máy lọc nước giếng khoan có thể Xử lý tổng thể nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, cơ quan, nhà máy
   

Chia sẻ trang này