Đang tải...

[Spam] Mẹo chế biến lạp xưởng tươi không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC [SPAM]' bắt đầu bởi lapxuongvina, 4/1/17.

  1. lapxuongvina

    lapxuongvina New Member

    Tham gia ngày:
    8/10/16
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chế biến lạp xưởng tươi
    lạp xưởng được chế biến phổ quát nhất qua các món nướng, chiên, hấp hoặc dùng ăn kèm với dưa liệu, xào đậu cô ve, nấm, nui, nướng củ hành… tất tật đều mang lại cho món ăn những điều rất đặc trưng trong cả hình thức, hương vị và cảm xúc cho thực khách.

    [​IMG]
    Những cách chế biến lạp xưởng tươi ngon nhất
    lạp xưởng tươi là một trong những loại thực phẩm ưa bởi ngoài việc thưởng thức riêng lẻ bạn còn có thể phối hợp với rất nhiều nguyên liệu khác để phối hợp thành các món ăn độc đáo và hơn thế bạn hoàn toàn có thể sáng tạo với nguyên liệu này để gia tăng hương vị cho món ăn.
    lạp xưởng được chế biến phổ thông nhất qua các món nướng, chiên, hấp hoặc sử dụng ăn kèm với dưa liệu, xào đậu cô ve, nấm, nui, nướng củ hành…tất thảy đều mang lại cho món ăn những điều rất đặc trưng trong cả hình thức, hương vị và cảm xúc cho thực khách.
    lạp xưởng không chỉ là món ăn bình dị cho ngày thường để dùng trên bàn nhậu của các anh, món ăn vặt khoái khẩu của chị em, các bạn tuổi teen mà còn là món ăn đặc trưng vào ngày Tết, đặc biệt với người dân miền Nam, tạo thành đặc trưng ẩm thực của ngà Tết.

    [​IMG]
    Mẹo chế biến lạp xưởng tươi không phải ai cũng biết
    hồ hết hiện giờ mọi người thường chỉ chế biến lạp xưởng tươi một cách trực tiếp, nghĩa là sau khi mua hoặc làm sẽ trực tiếp chế biến bằng cách mang chiên hoặc hấp …mà chưa biết cách làm tăng hương vị của lạp xưởng. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn đến độc giả một trong những cách mà người làm lạp xưởng Cần Đước vẫn tiến hành.
    Bạn chỉ việc chuẩn bị khoảng 1 lít nước dừa xiêm cho 1 kg lạp xưởng. Cho nước dừa xiêm vào xoong, thả lạp xưởng ngay từ khi nước lạnh, đun nhỏ lửa và để sôi lăn tăn đến khi nước dừa ngấm hết vào lạp xưởng thì tắt bếp, để nguội và để vào tủ lạnh. Nếu bạn ước lượng món ăn có thể dùng hết ngay có thể để dưới ngăn mát, còn nếu muốn dùng lâu hơn thì cho lên ngăn đá lưu trữ nhé.
    Với cách làm trên đây không chỉ giúp việc bảo quản lạp xưởng không bị khô, lâu hơn mà còn giúp lạp xưởng có vị ngậy mà không ngấy, béo, nước dừa làm lạp xưởng đằm hơn, thơm hơn và có vị riêng rất ngon.
    [​IMG]
    Chuyên phân phối lạp xưởng tươi thượng hạng cho các tỉnh thành Miền Nam
    • Là món ăn Gia đình không thể thiếu vào dịp Tết Nguyên Đán.
    • Hoàn toàn không có mỡ, làm từ thịt heo nguyên chất.
    • Lạp xưởng Gia truyền chính tông do nhà làm theo bí quyết.
    • Dùng trong bữa cơm gia đình, có thểchiên, nướng đặc biệt món Cơm chiên Dương Châu cực ngon
    • Nơi sản xuất ở Chợ Cai Lậy, Tiền Giang, gia đình gốc miền Tây nên làm rất tôn trọng sự uy tín và chất lượng.
    Đơn giá áp dụng cho dịp tết Nguyên đán 2016
    170.000VNĐ/kg (Loại Ngon)
    • Giao hàng tận nơi trên địa bàn TPHCM.
    • Ship trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam (Vui lòng chuyển khoản trước khi chúng tôi Ship hàng đến nhà)
    • Giảm 10.000VNĐ - 20.000VNĐ/kg nếu đặt hàng >5kg.
    • Đảm bảo đúng kg, Hoàn tiền 100% nếu không ngon.
    HotLine: 098 255 9935 (Gặp C. Xuân) Hoặc 0988 363 967 (Gặp A.Phong)

    keyword: lap xuong tuoi
     

Chia sẻ trang này