Đang tải...

[Spam] Muốn có sức khoẻ tốt phải làm sao?

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC [SPAM]' bắt đầu bởi fxvnbaonguyen, 9/6/18.

 1. fxvnbaonguyen

  fxvnbaonguyen Member

  Tham gia ngày:
  13/8/17
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thực phẩm hữu cơ hữu cơ được trồng tự nhiên mà không sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu. Ăn thực phẩm hữu cơ thúc đẩy một cuộc sống lành mạnh và cũng thúc đẩy một môi trường lành mạnh cho cây trồng.

  Tự trồng thực phẩm trong vườn nhà là cách để tập thói quen ăn uống thân thiện với môi trường. Hãy tự trồng thực phẩm tại nhà để giúp giảm lượng khí thải carbon và tự cung cấp rau sạch cho gia đình mình.

  >>>>> Giám đốc Imexpharm


  Lãng phí thực phẩm là vấn đề nghiêm trọng nhất mà cả thế giới đang đối phó. Ở một số quốc gia, người ta chết vì thiếu thức ăn nhưng lại có những người lãng phí thức ăn. Vì vậy, bạn đừng lãng thực phẩm.

  Tránh thực phẩm đóng gói: Các quán ăn và nhà hàng thường dùng khá nhiều đồ dùng nhựa để đóng gói thực phẩm. Điều này sẽ gây ô nhiễm môi trường. Do vậy, bạn nên mang theo hộp đựng nếu mua thức ăn ở ngoài để giảm thiểu việc sử dụng các đồ nhựa.

  Các chuyên gia khuyến cáo nên ăn ít thịt đỏ. Thay vào đó, ăn nhiều trái cây và rau quả có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư hoặc đột quỵ.

  Ăn thực phẩm theo mùa thực sự tốt cho sức khỏe của bạn vì chúng có giá trị dinh dưỡng cao nhất so với các loại thực phẩm khác.

  Ăn thực phẩm được sản xuất tại địa phương vì chúng có thể tiết kiệm nhiên liệu, giảm lượng khí thải carbon và hỗ trợ nông nghiệp địa phương.

  >>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng


  Chế độ ăn thực phẩm tươi sống có thể giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu đun nấu và giữ được các thành phần dinh dưỡng.

  Chọn các sản phẩm sữa không chứa hormone: Bò sữa thường được nuôi bằng hormone nhân tạo để tăng sản lượng sữa của chúng. Điều này có ảnh hưởng sức khỏe lớn nhất đối với bò, môi trường và những người tiêu thụ sữa. Do vậy, tốt nhất là bạn nên chọn sữa hữu cơ.
   

Chia sẻ trang này