Nấm lim xanh từ lâu đã được biết đến là một thảo dược quý hiếm dùng để chữa trị nhiều loại bệnh nguy hiểm như ung thư, tai biến mạch máu não, tiểu đường, gan, gout… Tuy nhiên, để phát huy tối ưu công dụng của nấm lim, người dùng cần biết cách chế biến nấm lim xanh và cách uống nấm lim xanh chữa bệnh. Hiện nay, nam lim xanh trên thị trường được nhiều đối tượng rao bán nhan nhản không khác gì một mặt hàng có thể mua dễ dàng ngoài chợ. Duy chỉ có Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị uy tín cung cấp nấm lim xanh đảm bảo tất cả về cơ sở pháp lý cũng như chất lượng sản phẩm. Nhãn hiệu “Nấm lim xanh” đã được Công ty đăng ký độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ, được Bộ Y tế kiểm định và xác nhận an toàn với người sử dụng. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam hiện là nhà phân phối chính thức và độc quyền được công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước ủy quyền cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm với những đặc tính và công dụng riêng biệt. Dưới đây là cách chế biến nấm lim xanh và cách uống nấm lim xanh với các loại nấm lim của công ty: 1. Nấm lim xanh loại Nguyên cây Đây là loại nấm còn non nhưng vẫn đạt các chỉ tiêu về dưỡng chất, sử dụng để bồi bổ sức khỏe, điều chỉnh sự hoạt động của cơ quan (mà không có tác dụng chữa bệnh). Cách dùng: Lấy 30g nấm lim xanh loại Nguyên cây nấu với 2 lít nước để lấy 1.5 lít uống trong ngày thay nước.