Đang tải...

[Spam] Nâng mũi - Những điều Chị em phụ nữ cũng cần nghiên cứu trước

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi kentt1, 15/6/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đọc các forum thẩm mỹ, tôi đã thu được Các thông tin mới mẻ và đã quyết tâm đến TMV nâng mũi. Và hiện tại mình cực kỳ hài lòng đối với kết quả có được. Tuy vậy, đôi khi tôi vẫn còn suy nghĩ đấy. Vậy nên cá nhân tôi muốn share Một số diễn biến tâm lý khi cá nhân tôi quyết định đi nâng mũi.
  phau thuat nang mui s line

  [​IMG]

  1| Chuẩn bị cẩn thận, cá nhân tôi có thực sự cần làm hay không?
  Phái đẹp nên nhìn mình trong gương kỹ càng tiếp đó tự hỏi mình có muốn chỉnh sửa mũi không?
  Dĩ nhiên đang trong cơn thích Vì vậy đều trả lời là OK rồi!!
  Nếu vậy thì Các nàng hãy nhắc lại câu văn dưới đây khi nhìn lại mình trong gương: Nếu như mình chỉnh sửa mũi thì chắc chắn mình sẽ không bao giờ thấy khuôn mặt mà mình đã và đang nhìn thấy trong gương nữa.nang mui s line


  2| Biết về Các kỹ thuật làm mũi.
  Nâng mũi tồn tại Một số điều, phương thức Do vậy Chị em phụ nữ nên bỏ thời gian nghiên cứu kỹ hơn. Làm mũi tồn tại Một số cái sau đây: chỉnh sống mũi, thu hẹp cánh mũi.....
  Hơn hết Làm mũi còn có: thu nhỏ đầu mũi, làm thẳng mũi (đối với người mũi khoằm), hạ đầu mũi (trong trường hợp đầu mũi quá cao rồi thế nhưng lại thiếu sống mũi).
  Vật liệu nâng mũi: để sửa sống mũi thì vật liệu làm là 1 thanh silicon. Nên nhớ là sụn tai hay là sụn vách ngăn mũi chỉ được dùng để bọc phần chóp thanh silicon tại gần đầu mũi khiến thanh silicon không chòi ra thôi. Không phải lấy sụn tai hay sụn chỗ khác để làm cả cái mũi đâu ạ. Sử dụng thế thì không đủ sụn đâu. Dùng sụn chỉnh sửa cả chiếc mũi thì cần lấy sụn sườn cơ.
  Kỹ thuật làm mũi: cái đó tương đối nhiều, từ chỉnh sửa mũi Hàn Quốc, nâng sống mũi, làm mũi bọc sụn, sửa mũi s-line...
  Chúc Bạn sở hữu chiếc mũi ưng ý sau khi chỉnh sửanang mui bang sun nhan tao
   

Chia sẻ trang này