Đang tải...

[Chia sẻ] Nên học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ở địa chỉ nào?

Thảo luận trong 'CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP' bắt đầu bởi nguyennam96, 16/7/20.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Member

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp đòi hỏi thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần tìm cho bản thân một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và uy tín.
  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  Nên học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ở địa chỉ nào?

  Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, do đó người học cần lựa chọn những địa chỉ trường Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chất lượng để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của một Dược sĩ trong tương lai.

  Khi chọn trường, phụ huynh và thí sinh cần chú ý những yếu tố như: Cơ sở vật chất của nhà trường có đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên hay không cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao; Chương trình đào tạo và môi trường học tập; Mức học phí hợp lý cũng như chất lượng sinh viên đầu ra…Hiện nay có một số ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành như Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM đã được Bộ Y tế công nhận.
  Là một trong những địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược được đông đảo sinh viên chọn lựa ngày nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua chất lượng 100% sinh viên Cao đẳng Dược ra trường có việc làm và làm được việc. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur TPHCM, dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
  Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ tương tự như bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cụ thể như sau:
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu nhà trường năm 2020.
  • 02 Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2020, hoặc bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2019.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 có thể nộp về cho nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM - 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   

Chia sẻ trang này