Đang tải...

[Cần bán] Nên mua bếp điện từ hay bếp từ?

Thảo luận trong 'MUA BÁN / TRAO ĐỔI' bắt đầu bởi Nội Thất Kường Thịnh, 24/10/18.

  1. Nội Thất Kường Thịnh

    Nội Thất Kường Thịnh Member

    Tham gia ngày:
    25/9/18
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Nếu sử dụng bếp ga mà bạn lại đang chuẩn bị chuyển nhà thì ắt ẳn trong đầu ai cũng sẽ tự đặt ra câu hỏi "Nên mua bếp điện từ hay bếp từ?" hay tiếp tục sử dụng bếp ga, nhưng bếp ga thì lại không được an toàn, đặc biệt là trên các chung cư hoặc căn hộ cao cấp. Và không chỉ ở chung cư hay căn hộ cao cấp, đa số khách hàng đến với beptuchefs.net đều phân vân nên lựa chọn loại bếp nào bởi qua tìm hiểu sơ bộ thì bếp từ với bếp điện từ không khác nhau là mấy.

    1. Bếp điện từ và bếp từ khác nhau như thế nào?
    - Bếp điện từ là gi?

    [​IMG]

    Bếp điện từ Chefs EH MIX321

    Bếp điện từ, như tên gọi thì bếp là sự kết hợp giữa bếp điện và bếp từ, tức 1 vùng nấu là điện và 1 vùng nấu là từ. Bếp điện từ hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ từ trường.

    - Bếp từ là gì?

    [​IMG]

    Bếp từ Chefs EH DIH321

    Như tên gọi, bếp từ là bếp có 2 vùng nấu từ có khả năng làm giảm khả năng thất thoát nhiệt hiệu quả, thời gian nấu rất nhanh.

    - Vậy bếp từ và bếp điện từ khác nhau như thế nào?

    Bếp điện từ và bếp từ khác nhau là bếp điện từ có 1 bên vùng nấu từ và 1 bên vùng nấu điện, còn bếp từ thì cả 2 vùng nấu đều là từ và công suất của bếp cũng khác nhau. Dựa trên nguyên lý hoạt động và thời gian đun nấu thì bếp từ đun nấu nhanh hơn nhưng lại không ngon bằng bếp hồng ngoại. Đặc biệt hơn là bếp từ lại vô cùng kén nồi không như bếp hồng ngoại đun nấu thoải mái.

    2. Nên mua bếp điện từ hay bếp từ?[​IMG]
    - Khi nào thì nên mua bếp điện từ?

    Vì bếp điện từ có 1 vùng nấu là từ và 1 vùng nấu là hồng ngoại nên việc tận dụng lại những chiếc nồi cũ là điều bình thường. Vùng hồng ngoại nấu ăn rán, xào sẽ ngon hơn so với vùng từ nhưng để đun sôi nước, lẩu,..... thì vùng từ lại vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên thì khi vệ sinh mặt bếp, vùng hồng ngoại lại khá khó để có thể lau trực tiếp mặt bếp và thường bị két lại như khi đun bếp ga bởi vùng hồng ngoại làm nóng trực tiếp bằng lửa. Khi đun nấu thì vô cùng nóng và không thể chạm tay vào như vùng từ.

    - Khi nào thì nên sử dụng bếp từ?
    Như đã nói thì bếp từ đun nấu nhanh hơn với 2 vùng đều là từ, công suất booster lên cũng cao hơn hẳn so với bếp hồng ngoại. Khi đun nấu có thể chạm tay vào mặt kính (vùng không chạm nồi) thì không nóng, sau khi đun nấu vệ sinh mặt bếp đơn giản, dễ dàng chỉ sau 3 - 5 phút bếp tắt là vùng nấu nguội hẳn. Nhưng nếu muốn tận dụng nồi cũ thì bếp từ lại không làm được điều đó bởi bếp từ kén nồi, phải là nồi có đáy phẳng và bắt nam châm mới mới có thể đun nấu. Nhưng nếu chỉ bắt nam châm thì chưa đủ, còn phải là nồi/chảo đáy rời mới có thể giúp tiết kiệm điện và đun nấu nhanh. Vậy nên beptuchefs khuyến cáo khách hàng khi đi mua nồi hãy hỏi thật kỹ và lấy bộ nồi tặng kèm chính hãng.

    - Nên mua bếp điện từ hay bếp từ?
    Tuỳ thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn, bếp hồng ngoại chỉ nhỉnh hơn bếp từ ở điểm rán, xào ngon hơn nhưng lại có quá nhiều nhược điểm. Còn bếp 2 từ thì dễ dàng hơn trong việc đun nấu và vệ sinh. Nếu muốn tận dụng nồi cũ thì bạn có thể chọn bếp điện từ vì dù sao đây cũng có 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại. Còn nếu bạn muốn vệ sinh nhanh gọn nhẹ và nấu nướng nhanh chóng thì có thể chọn bếp 2 từ để đun nấu cùng lúc.

    => Xem thêm:

    Bếp từ Chefs EH DIH321 xuất xứ Trung Quốc?

    Địa chỉ bán bếp từ Chefs Đống Đa uy tín chính hãng

    Bếp từ Chefs nhập khẩu Đức

    Mọi thắc mắc về giá cả và xuất xứ:

    Showroom ủy quyền chính hãng Chefs

    Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

    Hotline: 0904.341.563

    Zalo: 0904.619.128

    Hoặc truy cập theo link liên kết zalo TẠI ĐÂY!

    Để có giá tốt nhất!
     

Chia sẻ trang này