Quả bơ, với tên công nghệ chính là Avocado (Persea americana) là một dòng cây có xuất xứ từ Mêhicô và vị trí Trung Mỹ sở hữu tác dung Chữa Trị 1 vài bệnh liên quan thoái hóa khớp quá hiệu quả nhất . Quả bơ được xếp thông qua nhóm cây sở hữu hoa, thuộc họ Lauraceae. Cây cao khoảng 20m, với lá màu lục đậm, lá dài khoảng 12-25cm. Hoa mang màu vàng lục, rộng khoảng 5-10mm. Trái sở hữu hình quả lê, dài từ 7-20cm, trầm trọng khoảng 100 -1000g, có một hột bự , con đường kinh từ 3-5cm, nằm tại giữa trái. -Avocado sở hữu xuất xứ từ tiếng Tây Ban Nha chính là Aguacate. Từ “Aguacate” lại nguồn gốc từ thổ ngữ Nahuatl chính là Ahuacatl, với nghĩa là tinh hoàn do hình dáng của nó. xem THÊM: https://community.arubanetworks.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/91240 Quả bơ khiến nâng cao tác dụng của các chất chống oxi hóa một số gia đình nghiên cứu đối tượng Mỹ đang phân tách vì sao quả bơ ảnh hưởng lên sự hấp thụ của một vài chất carotenoid từ thức ăn. Carotenoid chính là 1 vài chất chống oxy-hoá, đóng và vai trò vô cùng nên làm cho trong ngăn chặn chứng bệnh mắt, ung thư sở hữu một da chống lại tia cực tím. Kết quả: quả bơ giúp thu nhận mang lợi hơn chất lutêin, alpha 1 bêta caroten từ rau xanh. Nếu thêm vào sốt cà chua, quả bơ khiến cho tăng sự đồng hoá chất lycopen một bêta caroten của nước sốt này. Tác dụng chống thoái hóa khớp của quả bơ đậu nành 1 công trình nghiên cứu liên quan an toàn tác dụng của hợp chất “quả bơ + đậu nành” trên chứng thoái hoá khớp đặc thù là viêm khớp ngón tay , được thực bây chừ Viện Đại học Liege (Bỉ) do GS Yves Henrotin chủ trì. Bệnh thoái hoá khớp chính là một bệnh lý quá nhiều , chiếm tỉ lệ 15% dân số với một để cho lại dư chứng nặng hơn . Kết quả cho thấy hợp chất này kích thích sự tổng hợp những phân tử proteoglycane, thành phần cấu giữ cơ bản của sụn. Công trình nghiên cứu còn để thấy tác dụng kháng viêm tương đối của hợp chất này. Hợp chất này làm giảm thiểu sự tổng hợp của 2 chất trung gian sinh học về đến phản ứng kháng viêm, đấy chính là Interleukin-6 (một loại cytokin) với một Prostaglandin E2. Cuối cộng , một số nhà nghiên cứu phát hiện hợp chất “Quả bơ+đậu nành” còn ức chế tác dụng thoái biến sụn của các tạo cốt bào (osteoblast) của xương sụn. Trong chứng bệnh thoái hoá khớp, các tạo cốt bào định vị dưới sụn gặp buộc phải nguy hại , có có một chuyển động hoàn toàn bất có thể sở hữu 1 sản sinh ra một số chất trung gian có tác dụng phá huỷ sụn. 1 Số proteoglycane với tác dụng bình sẽ hoá sự biến dưỡng của các giữ cốt bào của xương sụn, nên sở hữu thể khiến chậm sự cứng khớp. Điều này sở hữu ý nghĩa hơi rất nên khiến cho bởi vì sự cứng khớp xương làm cho giảm thiểu chức năng vận động mà biến chứng chính là khiến cho tăng sự thoái biến mô. XEM THÊM: https://myanimelist.net/profile/xuanhoi 1 vài gia đình nghiên cứu thuộc bệnh viện Cochin, Paris (Pháp) đã so sánh tác dụng của hợp chất “Quả bơ + Đậu nành” với placebo (giả dược) lên trên 164 b/n gặp buộc phải thoái hoá khớp trong khi 6 tháng . Kết quả cho thấy: trong nhóm được chữa trị có hợp chất “Quả bơ+đậu nành”, biến chứng làm cho thuyên hạn chế có 1 chức năng khớp được cải thiện. Còn 1 vài b/n ứng dụng thuốc kháng viêm ko gây nên steroid thì dấu hiệu làm cho giảm đi thông qua tháng thứ 2 nhưng sau đấy vẫn gây dai dẵng.