Đang tải...

[Spam] Những điều cần biết về thuật toán mới của Google

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi Angelanguyen, 21/5/16.

 1. Angelanguyen

  Angelanguyen Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  [web gia dinh ] - Google Caffeine là tên gọi của phiên bản tiếp theo trong hệ thống thuật toán của Google sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Có vẻ như Google Caffeine sẽ còn có ý nghĩa hơn cả một bản update thường ngày của Google. Nó hầu như vững chắc được coi như một cuộc cách mạng lớn trong phép toán Google sử dụng để xếp hạng website.

  Điều gì sẽ thay đổi?

  cố nhiên, Google chưa hé lộ chi tiết nào về Google Caffeine cả. Tuy nhiên chỉ số mới này đã có trên các test server và một số viên chức của Google cũng nói về nó. Những nguyên tố sau đây có thể sẽ đóng vai trò quan trọng hơn trong Google Caffeine:
  Tốc độ website: nếu website của bạn còn giữ tốc độ rùa bò thì nó khó có thể có được đẳng cấp khá trên Google.
  Số lượng brocken link: nếu website của bạn chứa nhiều link chết sẽ ảnh hưởng xấu đến vị thế của website trong kết quả tra Google.

  [​IMG]

  Những web liên kết kém chất lượng: Link đến những trang spam hay có nhiều link từ những trang spam đó đều không hề tốt cho đẳng cấp của bạn trong thuật toán phân loại ngày nay của Google. Ảnh hưởng xấu của các trang liên kết đó vững chắc sẽ tệ hơn khi được phân tách đánh giá bởi Google Caffeine.

  Chất lượng tổng thể của website: Hệ thống thuật toán mới của Google sẽ xem xét kỹ lưỡng hơn đối với chất lượng tổng thể trang web của bạn. Có được một hay hai nhân tố xếp hạng vẫn chưa phải là đủ.

  Website cần phải có nội dung ổn, được tối ưu hóa cao, thiết kế giao diện web đẹp, quyến rũ với cấu trúc rõ ràng, các inbound link tốt và tỉ lệ pop-up quảng cáo thấp. Số lượng bookmarks trên các trang mạng tầng lớp có thể sẽ có vai trò lớn hơn trong hệ thống các chỉ tiêu xếp hạng.

  Những yếu tố như tuổi website cũng như lịch sử và uy tín của nó,etc… cũng vẫn có vai trò trong thước đo mới này của Google. Tuy nhiên, tác động của các yếu tố khác lên việc xếp hạng website có thể thay đổi vai trò cho nhau chút ít.

  Điều chỉnh website phù hợp với tiêu chí đánh giá bởi Caffeine của Google?

  Tuy bây chừ phiên bản Google Caffeine chưa được tung ra, nhưng có một số điều bạn có thể thực hành để gia tăng thời cơ website của bạn có được xếp hạng tốt trên chỉ số mới này của Google:

  Gỡ bỏ cả thảy những nhân tố spam trong website. Bất cứ nguyên tố nào có thể được xem là spam sớm hay muộn đều sẽ ảnh hưởng xấu đến vị thế website. Nó có thể là những đoạn text ngụy trang gần giống màu nền trang web và đặt chế độ hoàn toàn tự động kết nối.

  thẩm tra thiết kế và điều hướng của website. Website của bạn nên có giao diện đẹp, bắt mắt đồng thời đem lại cảm giác chuyên nghiệp.

  Cấu trúc website dễ hiểu và nội dug trang dễ dàng cho phép các dụng cụ tìm phân tích, tuyển lựa.

  Khởi tạo link đến và từ những trang mạng xã hội được bookmark. Những link này vốn đã đóng vai trò rất quan trọng trong thuật toán phân tách hiện tại của Google và nó còn gia tăng tầm quan trọng hơn nữa trong phiên bản Google Caffeine sắp tới.

  Kiểm tra các link. Bạn không nên link tới những website “trông-đã-thấy-là-spam”, Tốt hơn nên chú trọng vào các link chất lượng đã được chọn lọc thay vì chũm có được nhiều link hết mức có thể.

  Caffeine dự kiến sẽ ra mắt sau dịp lễ năm mới sắp tới. Nếu bạn thực hiện theo những tips trên đây thì website của bạn ít nhất cũng sẽ có được một vị trí tốt khi mà thước đo mới này của Google chính thức đi vào hoạt động.  -------------------------------------------------
  Nguồn: Thanh lý ghế quán net đẹp
   

Chia sẻ trang này