Đang tải...

[Trao đổi] Nơi phản ánh, góp ý cho diễn đàn, admin, các mod...!!!

Thảo luận trong 'GÓP Ý / PHẢN HỒI' bắt đầu bởi locyt™, 6/5/11.

 1. locyt™

  locyt™ Guest

  - Đây là nơi góp ý cho diễn đàn, các thành viên được quyền góp ý thoải mái, không phân biệt ai cả, các ý kiến sẽ được xem xét và thực hiện theo quy định của diễn đàn.
  - Các ý kiến đóng góp hay, những thành viên năng động, có các ý kiến sáng tạo, các thành viên tâm huyết với diễn đàn sẽ được những đặc cách từ ban quản trị diễn đàn xem xét khen thưởng.
  Phương châm khen thưởng xử phạt:
  Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát
  * Nghiêm cấm:
  - Spam, phá rối, các ý kiến ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, nói bậy sẽ bị banned 1 tuần hoặc 1 tháng hoặc vĩnh viễn
  - Các ý kiến khác liên quan đến chính trị, nói xấu Đảng và Nhà nước, các phát ngôn bừa bãi gây mất đoàn kết nội bộ sẽ bị banned account vĩnh viễn hoặc xóa account. Các ý kiến vi phạm pháp luật sẽ bị truy IP và mời cơ quan chức năng can thiệp!
  - Các phát ngôn bừa bãi tùy theo mức độ vi phạm sẽ được các Admin và Mod phán xét.
  Luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp vì sự phát triển của diễn đàn
   
  Last edited by a moderator: 19/5/11
 2. keo_mut

  keo_mut New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Tp.HCM
  không thấy chỗ nào nói về cầu lông Đà Nẵng, các giải đấu của Đà Nẵng (như Kẹo nhớ không nhầm thì có giải 2-9 hàng năm), các VĐV đạt thành tích....
   
 3. locyt™

  locyt™ Guest

  Đà Nẵng chỉ có 1 giải duy nhất là giải truyền thống mở rộng hằng năm, năm nay tổ chức dịp 30/4 rầu! 2/9 làm gì có giải nào, ngoài ra còn có mấy giải linh tinh khác dạng phong trào. Còn hội khỏe phù đổng, các giải quận, giải thành phố thì chỉ có giải truyền thống là chất lượng nhất, các câu lạc bộ mạnh nhất tham gia. Bạn keo_mut nếu có thông tin về các giải có thể post bài ở Forum Cầu lông Việt Nam, các giải đấu năm 2011. Theo mình biết thì sắp tới có giải đồng đội toàn quốc tranh đấu tại Hải Dương, nhưng vì diễn đàn mới thành lập nên chưa có các thành viên ngoại tỉnh để có thể tham gia post hình ảnh và giải đấu trong nước! Hy vọng sắp tới các thành viên ở nhiều nơi sẽ post bài nhiều tỉnh thành và nhiều câu lạc bộ tại các tỉnh!
   
 4. keo_mut

  keo_mut New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Tp.HCM
  nhớ nhầm là giải truyền thống 29-3 chứ không phải 2-9. Thật ra Kẹo không biết nhiều thông tin để đóng góp cho diễn đàn. Chỉ là muốn biết thông tin của Đà Nẵng mình thôi.
   
 5. locyt™

  locyt™ Guest

  Kẹo cứ siêng online vào diễn đàn tám với anh em! Sẽ biết nhiều thông tin về Cầu lông Đà Nẵng! Hiện tại diễn đàn mình chưa được biết đến nhiều, nhưng với tốc độ phát triển hiện tại thì hy vọng không bao lâu nữa diễn đàn mình sẽ đông vui, khi đó chỉ cần chat trên chatbox thôi cũng đủ biết về thông tin tại Đà Nẵng rầu!
   
 6. cumapu

  cumapu New Member

  Tham gia ngày:
  14/5/11
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Cho hỏi diễn đàn mình ai là admin, smod, mod thế?
  Mới vào DĐ ko thấy chức danh dưới nick nên muốn hỏi cho biết. Lỡ có muốn spam mà thấy các bác tay to cùng bàn luận thì tránh xa.:))):)))
   
 7. locyt™

  locyt™ Guest

  Kéo xuống dưới cùng, nhìn cái màu là biết mà, khổ :|
   
 8. duc_baminton_dn

  duc_baminton_dn New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/11
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  chào mọi người. em mới đăng ký vào diển đàn mong đc giao lưu và học hỏi . em ở clb hoà vang
   
 9. locyt™

  locyt™ Guest

  Hi bạn! CLB Hòa Vang ở chỗ nào dzị? Bữa nào rảnh rỗi mình lên giao lưu được hok ta :D
   
 10. duc_baminton_dn

  duc_baminton_dn New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/11
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  dạ clb hoà vang o trước trung tâm hành chính huyện hoà vang,clb em hoạt đông yêú lắm chủ yếu là u 50 trở lênkhông à.......toàn cán bộ huyện có cả chủ tịch huyện nửa hihih......nên trình độ nghiệp dư thôi,chỉ có vài em trẻ mới tập đánh thôi anh à, nếu anh thích thì ít pửa lên giao lưu, nhưng em sợ không có ai vừa với trình đọ của anh đâu. hihihi.....
   
 11. locyt™

  locyt™ Guest

  Mình dân IT, trình độ cũng chỉ gà thâu! chỉ chơi phong trào cho dzui thâu, không phải ghê gớm gì đâu, cơ quan mình có 1 đơn vị trực thuộc ở Hòa Vang, thỉnh thoảng cũng hay lên đó! CLB đánh vào giờ nào vậy ???
   
 12. duc_baminton_dn

  duc_baminton_dn New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/11
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  chủ yếu là cán bộ nên chỉ hoạt động 5h sáng thôi anh à,mà nếu anh muốn giao lưu thì để em hỏi thử chủ nhiệm clb thử mà họ chỉ rảnh chiều thứ 7 hoặc cn gì đó thôi anh à,
   
 13. locyt™

  locyt™ Guest

  ặc toàn những giờ mình hok rảnh :D sáng thì ai mà chạy lên tới trên đóa :) Chéc phải xuống dưới mình giao lu thoai! Chiều 2 ,4 ,6 lúc 5h30 đến 7h30 sân Quân Khu 5! luôn hoan nghênh các bạn đến giao lưu học hỏi!!!
   

Chia sẻ trang này