Đang tải...

[Spam] Phát hiện ra đậu hủ dù tốt cũng không nên ăn quá lạm dụng

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC [SPAM]' bắt đầu bởi hoangthuy90, 15/8/16.

  1. hoangthuy90

    hoangthuy90 Member

    Tham gia ngày:
    26/4/16
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Đậu phụ là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của con người. Bên cạnh những ích mà nó đem lại thì cũng có những bất lợi khác cho nam giới. Liệu có phải lánh né chúng hay từ bỏ chúng luôn không. Hãy tìm hiểu xem đó là những bất lợi gì nhé:

    Lý do tại sao nên ăn đậu phụ ít hơn

    Là thực phẩm phổ quát trong cuộc sống hàng ngày, rất có lợi cho dạ dày và ruột già, nhưng đậu phụ nếu ăn không đúng cách cũng có thể gây hại cho sức khỏe.

    >> Tìm hiểu về viêm tinh hoàn có nguy hiểm không

    Ai cũng biết, những ích lợi của đậu phụ mang lại cho sức khỏe. Bởi đậu phụ là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng do có chứa nhiều chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất.

    Song theo y học Trung Quốc, những bìa đậu phụ này khi ăn vào thân thể cũng có thể gây hại cho sức khỏe.


    [​IMG]

    1. Tăng gánh nặng cho thận

    Khi ăn bất cứ thức ăn nào vào thân thể, bạn sẽ phải có quá trình bàn luận chất trong thân thể diễn ra. hồ hết thức ăn duyệt y sự bàn luận chất của protein thực vật, và chung cuộc Hầu hết các chất thải chứa nitơ qua sự bài tiết của thận.

    >> Tìm hiểu việc khám bệnh nam khoa ở hà nội

    Nhưng ở những người già, thận giảm khả năng bài tiết chất thải mà ăn nhiều đậu phụ chính là ăn nhiều protein thực vật. Điều này sẽ làm tăng gánh nặng cho thận vì buộc thận lọc các chất thải nhiều hơn. Từ đó sẽ cực kỳ hại thận vì làm giảm chức năng thận.

    2. Trướng bụng, ỉa chảy, khó tiêu

    Do đậu phụ có chứa nhiều protein, ăn quá nhiều sẽ không chỉ ngăn trở thân thể tiếp thụ sắt và protein một cách dễ dàng. ngoại giả, chúng còn khiến bụng bạn ậm ạch, khó tiêu, trướng bụng, tiêu chảy và các triệu chứng khác.

    3. Dễ lắng đọng cholesterol, tăng nguy cơ xơ vữa động mạch

    >> Các các bệnh nam khoa thường gặp

    Trong đậu phụ song song cũng rất phong phú chất methionine. Trong khi đó, chất này lại hoạt động dưới tác động của enzym nên bị chuyển sang cysteine.

    Những chất này có thể làm tổn thương tế bào nội mô trong thành động mạch, làm lắng đọng cholesterol, chất béo trung tính trong thành động mạch. Từ đó, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng xơ vữa động mạch.

    4. Thiếu hụt iốt

    Đậu phụ được chế biến cốt từ đậu nành. Mà đậu nành có chứa một chất gọi là saponin, có thể xúc tiến bài tiết i-ốt trong thân thể con người.

    Ăn nhiều đậu phụ có thể khiến bạn thiếu hụt iốt, khiến thân bị bệnh thiếu i-ốt.

    >> Địa chỉ giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không?

    5. Nguy cơ bị gout

    Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, đậu phụ làm rối loạn chuyển hóa purine trong thân, nhất là với những bệnh nhân gout. Ăn nhiều đậu phụ, khiến nồng độ axit uric trong huyết thanh cao, làm bạn có nguy cơ đối mặt với bệnh gout.

    6. Ảnh hưởng xấu đến sự sinh tinh của quý ông

    Theo một số mỏng của trường học Y tế công cộng Harvard, Mỹ, thì nếu tiêu thụ các sản phẩm đậu tương hàng ngày sẽ làm cho số lượng tinh trùng của nam giới giảm đáng kể.

    >> Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 3

    nguyên do do đậu nành và các sản phẩm giàu phytoestrogens isoflavone, nếu tiêu thụ sẽ ảnh hưởng đến mức độ androgen nam, dẫn đến một loạt các hậu quả xấu như rối loạn cương dương, giảm số lượng tinh binh.

    Đậu phụ là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng bạn không nên ăn mỗi càng ngày càng món ăn và không ăn quá nhiều hoặc không nên ăn quá 2 lần/tuần.

    Các người già và người bị bệnh thận, thiếu máu thiếu sắt, bệnh gút, xơ vữa động mạch... càng nên kiểm soát tiêu thụ các sản phẩm đậu nành.

    Trích nguồn bài viết: Sưu tầm
     

Chia sẻ trang này