Đang tải...

[Spam] Sở Hữu Doanh Nghiệp Đơn Giản & Dễ Dàng Hơn Cùng BeTraining - Vườn Ươm Doanh Nhân

Thảo luận trong 'THÙNG RÁC [SPAM]' bắt đầu bởi betraining, 24/12/15.

 1. betraining

  betraining New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  "LÀM THẾ NÀO BẠN RA LÀM CHỦ VÀ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP ĐƠN GIẢN HƠN VÀ DỄ DÀNG HƠN"

  Bạn đang sở hữu nguồn Tài Nguyên vô hạn trong chính con người Bạn, chúng hoàn toàn miễn phí. Sức mạnh nằm ngay trong Tiềm Thức của Bạn

  Kết hợp với các chiến lược kinh doanh hợp lý do chính BE TRAINING chia sẽ tạo ra một sức mạnh vô biên mà ngay cả Bạn cũng bất ngờ cho chính thành công của Bạn.

  Điều không may là hiện tại rất nhiều Bạn đang lãng phí tài nguyên và năng lực của mình hoặc có sử dụng và ra làm chủ đi nữa vẫn chưa mang lại thành công như mong đợi.
  Đó chính xác là những điều chúng tôi giúp Bạn hiểu được trong chương trình HỌC LÀM CHỦ này. Giúp Bạn khai thác tối ưu nguồn tài nguyên cho chính thành công của Bạn.
  Chương trình này rất hiệu quả và là giải pháp thành công cho hàng triệu người Việt Nam chúng ta và giúp bạn phát triển kinh doanh tốt hơn.

  [​IMG]

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG?
  Điều đầu tiên: ra kinh doanh luôn mong muốn mình chiến thắng. Bởi vì như vậy đồng nghĩa lợi nhuận tăng, làm cho dòng tiền bạn quay vòng hiệu quả, làm cho tinh thần bạn phấn chấn, làm việc năng lượng hơn.

  Điều thứ 2: Bạn cần phải biết sở hữu công ty với khoản tiền rất ít, hoặc có những kinh nghiệm giảm chi phí kinh doanh.

  Điều thứ 3: Khi doanh nghiệp đang hoạt động, làm sao để doanh thu tăng, chi phí giảm, lợi nhuận tăng và dòng tiền luôn dương.
  VẬY! LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM RỦI RO?

  [​IMG]
  Khi nào bạn gặp rủi ro? Khi bạn thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu trải nghiệm, thiếu thông tin về thị trường, không quan tâm và xem thường đối thủ...

  Thật không may là rất nhiều chủ doanh nghiệp thất bại khi gặp vấn đề này. Có phải bạn đang kinh doanh ngon trớn thì bị đối thủ dập cho tả tơi, hoặc đang làm ăn mà doanh thu tụt giảm nghiêm trọng nhưng không biết nguyên nhân từ đâu.

  Hay bạn đang bối rối trong vấn đề nhân sự, nhân viên liên tục bỏ việc, không tìm được người làm trung thành, khách hàng ngày càng thưa vắng, bị thuế má, chính quyền bắt phạt... Hàng loạt những rủi ro tiềm ẩn không báo trước làm bạn chết ngợp.

  Một trong những rủi ro phổ biến nhất hiện nay là thị trường ngày càng cạnh tranh làm cho giá bán giảm, doanh thu giảm. Làm bạn thâm hụt vốn, làm bạn nản chí và đang trên nguy cơ phá sản.Càng kinh doanh càng thua lỗ. Muốn làm ăn kinh doanh tiếp, tuy nhiên không biết làm sao để tốt hơn?Xét cho cùng việc kinh doanh là TỐI ĐA LỢI NHUẬN, TỐI THIỂU RỦI RO, KHÁCH HÀNG NGÀY CÀNG NHIỀU. Như vậy bạn mới đáng để ra kinh doanh.Nhiệm vụ lớn nhất của tôi và khóa "HỌC LÀM CHỦ" này là giúp bạn ra làm chủ, sở hữu doanh nghiệp thành công và giàu có.

  BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ LỚP HỌC...

  [​IMG]
  Biết cách chọn con đường kinh doanh rộng mở và giàu có.
  Tiết lộ công thức kinh doanh giàu có mà số ít người làm được nhưng số đông vẫn Thất Bại

  Nhận được cách đi, cùng hướng về đích cho cuộc đời của bạn
  Tại sao số ít người xuất phát điểm thấp vẫn giàu có trong khi số đông được cho là có trình độ vẫn không thành công.

  Tiếp cận được nền giáo dục của Người Giàu mà ở ngoài không có ai chỉ cho bạn.
  Chỉ cho bạn biết trường học chỉ là bắt đầu, còn trường đời là con đường thành công mà bạn phải sở hữu.

  Bạn có chỉ 30 năm để làm việc và có 12 lần lãnh lương mỗi năm.

  Hết cuộc đời bạn có 360 lần lãnh lương => Biết kết quả thay đổi số phận của bạn.
  Công thức đơn giản để bạn làm chủ doanh nghiệp trong khi ngoài kia mọi người cứ đổ thừa do ít tiền, thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức...Và hơn thế nữa về Tiền, Nhân sự, về Hệ Thống,... mời Bạn đến tham dự sớm nhất Hoàn Toàn Miễn Phí, bạn không phải tốn bất kì chi phí nào khi đến lớp Học Làm Chủ Doanh Nghiệp này.

  [​IMG]

  ---------------------------------------------------------------------------------

  BE TRAINING - VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN
  Add: Tòa Nhà Vietcombank, 199 Điện Biên Phủ, P 15, Q. Bình Thạnh, HCM
  Tel: 08 54221032 - 0937939598
  Email: Info@BeTraining.org
  Web: BeTraining.org
   

Chia sẻ trang này