Hầu hết du khách nước ngoài đặt chấn đến Đài Loan đều tìm kiếm để thưởng thức thức trà sữa trân châu đặc sắc. Nhấm nháp một ly trà sữa trân châu mát lạnh với hương vị đậm đà và những hạt trân châu dai dai vừa giúp du khách giải khát sau những phút thưởng ngoạn vui chơi mệt nhoài, vừa là một trải nghiệm thú vị khó quên trong chuyến du lịch của bất kỳ du khách nào. Hiện nay, một số biến tấu của thức uống này đã thêm thắt các loại hạt trân châu khác nhau với nhiều mùi vị từ trái cây, chocolate hoặc có thêm phần nhân bên trong. Tạo cảm giác lạ miệng, mới mẻ và thích thú cho người uống. Du khách sắm Vé máy bay đi Vancouver China Airlines đến Đài Loan có thể dễ dàng thưởng thức một ly trà sữa trân châu hấp dẫn và đậm đà tại bất kỳ đường phố và khu ẩm thực nào. Một trong những điểm nhấn ẩm thực không thể không nhắc đến của Đài Loan là món trà sữa trân châu. Một thức uống “đặc sản” của đất nước xinh đẹp đã lan rộng đến nhiều quốc gia lận cận, trong đó có Việt Nam. Trà sữa trân châu là một trong những thức uống đường phố được các bạn trẻ và hành khách của tấm vé máy bay China Airlines giá rẻ yêu thích nhất. Bảng giá Vé máy bay đi San Francisco hãng hàng không China Airlines uy tín chất lượng. Cách thức pha trà sữa trân châu không cố định, mỗi quán trà và người pha chế lại có những công thức khác nhau mang lại những hương vị đặc sắc và mới mẻ. Nhưng về cơ bản, phần nước trà thường được dùng các loại trà đen, trà xanh và đôi khi là cà phê. Nguyên liệu tiếp theo là sữa, một sự hoà quyện tuy lạ nhưng hài hoà, đã mang lại hương vị độc đáo và thơm ngon cho thức uống này. Đài Loan đã trở nên phổ biến và được dân đam mê du lịch Việt Nam đặt vé máy bay China Airlines vietnam đến nhiều nhất. Không chỉ thu hút du khách bởi nét đẹp thiên nhiên và văn hóa đặc trưng, Đài Loan còn hấp dẫn bởi nghệ thuật ẩm thực phong phú, có thể làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Cuối cùng là sự góp mặt không thể thiếu của những viên trân châu dai và mềm, được xem là linh hồn của món trà sữa Đài Loan. Khi uống trà sữa thì người ta phải sử dụng những chiếc ống hút to và cứng để có thể hút các viên trân châu lên một cách dễ dàng.