Đang tải...

[Quảng cáo] Tham khảo các Thực phẩm chay từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU / QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi hoanglan393, 29/10/18.

  1. hoanglan393

    hoanglan393 Member

    Tham gia ngày:
    29/11/16
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Web:
    Trái cây
    Trái cây là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, chất chống oxy hóa và vitamin. Chúng là một nguồn chất xơ tốt, rất quan trọng đối cùng với ruột khỏe mạnh, trái cây có thể là một món ăn nhanh và lành mạnh. tham khảo hướng dẫn ăn chay tập thể hình đúng cách.

    Bạn có thể mua trái cây tươi, khô hay là đông lạnh. Vì trái cây sấy khô có thời hạn dùng dài nên chị em phụ nữ nên luôn giữ chúng trong trường hợp chị em phụ nữ thèm thứ gì đó ngọt. Nhưng nếu như chị em phụ nữ thích chế biến sinh tố, hãy dùng trái cây đông lạnh để cho dùng!

    Trái cây tươi

    • Táo

    • Quả mơ

    • Chuối

    • Dâu đen

    • Quả việt quất

    • Quả anh đào

    • Bưởi

    • Nho

    • Trái kiwi

    • Chanh

    • Xoài

    • Cam

    • Trái đào

    • Lê

    • Mận

    • Trái thạch lựu

    • Quả mâm xôi

    • Dâu tây

    • Dưa hấu

    Trái cây sấy

    • Táo

    • Quả mơ

    • lê

    • Quả sung

    • Mận

    • Nho khô



    Các loại ngũ cốc
    Trong khi các loại ngũ cốc tinh chế thì ngũ cốc nguyên hạt là một phần thiết yếu của chế độ ăn uống lành mạnh từ thực vật. Ngày nay có nhiều loại ngũ cốc nguyên hạt tốt cho sức khỏe trong cửa hàng. xem tiếp cách làm: gà viên chay ngon nhất!

    [​IMG]

    Ngũ cốc nguyên hạt có nhiều chất khoáng như kẽm, sắt và magiê. Chúng cũng giàu vitamin B và chất xơ. Đừng tránh dùng ngũ cốc nguyên hạt trừ khi chị em phụ nữ không dung nạp gluten.

    Để kéo dài thời hạn dùng của toàn bộ ngũ cốc, hãy để cho chúng vào lọ mason cùng với nắp đậy kín và bảo quản chúng ở nơi tối, mát mẻ.

    • Dền

    • Lúa mạch

    • Gạo (nâu, đen, hoang dã)

    • Kiều mạch

    • Bánh ngô

    • Cây kê

    • Yến mạch

    • Quinoa

    • Mì ống nguyên chất

    Các loại đậu
    Các loại đậu như đậu Hà Lan và đậu lăng là nguồn thực vật tốt nhất của protein và là nguồn chất xơ tuyệt vời. Chúng cũng tốt và phổ biến rộng rãi.



    Nếu chị em phụ nữ mua các loại đậu khô, hãy ngâm chúng qua đêm trước khi nấu. Điều này rút ngắn thời gian nấu và có tác dụng giúp giảm hàm lượng axit phytic và nâng giá trị dinh dưỡng.

    • Đậu Azuki

    • Đậu đen

    • Đậu xanh

    • Đậu xanh

    • Đậu thận

    • Đậu lăng

    • Đậu xanh

    • Đậu tây

    • Đậu đỏ

    • Hạt đậu tuyết

    • Đậu nành

    Chất béo lành mạnh
    Rất nhiều bạn nghĩ rằng chị em phụ nữ nên tránh chất béo bằng mọi giá, đặc biệt nếu như chị em phụ nữ đang cố giảm cân. Và, quả thật vậy, nếu như chị em phụ nữ tiêu thụ nhiều chất béo chuyển hóa, không lành mạnh, chị em phụ nữ có thể nâng cân và chị em phụ nữ có thể không cảm thấy tốt nhất.



    Nguồn bài viết xem tiếp tại: lợi ích của việc dùng ngò tây trong ẩm thực chay .
     

Chia sẻ trang này