Vận hành dễ dàng: Người sử dụng chỉ cần mở công tắc điện, nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chế độ sôi tự động. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Tiết kiệm điện: Ban đầu nồi nấu nước phở sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ hầm xương 90-100 độ C. Khi thêm nước lạnh vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ giữ nhiệt nên không tốn điện. Ngoài những tiện ích trên, nồi nấu phở điện thanh nhiệt còn rất an toàn cho người sử dụng. Khả năng tự động ngắt điện khi có sự cố về điện, có trang bị hệ thống chống giật, an toàn cho người sử dụng. Sử dụng dây điện chịu nhiệt, dây điện không cháy nên an toàn khi nấu nhiệt độ cao. Bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng, không khói bụi của than củi, không ô nhiễm môi trường, không tổn hại sức khỏe do ngửi khí carbon khi đốt than. Đặc biệt không gây ảnh hưởng hàng xóm xung quanh. Chất liệu inox 304: Nồi nấu nước phở thanh nhiệt được làm bằng 2 lớp inox và 1 lớp bong thủy tinh cách nhiệt. Lớp trong inox 304 dày 1,2mmm. Lớp ngoài inox 201 dày 1mm. Nồi bằng inox nên nước phở không bị độc hại khi để qua đêm như nồi nhôm. Kích thước, công suất đa dạng: Nồi nấu phở thanh nhiệt 30 lít: Kích thước 30x30x50cm, công suất 4kw – 220v, nồi nấu phở thanh nhiệt 50 lít: Kích thước 45x45x55cm, công suất 5kw – 220v… Nồi chạy tự động : khi nước phở đã sôi nồi nấu nước phở chuyển sang chế độ tự động hoạt động để đảm bảo nhiệt độ trong nồi nấu phở luôn như mong muốn và tiết kiệm điện (không chạy điện liên tục). Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm đến sản phẩm tủ cơm công nghiệp bằng điện chất lượng giá rẻ tại Bếp Hà Đông. Giữ nhiệt lâu: nước phở trong nồi nấu phở điện được giữ ấm rất lâu do nồi được thiết kế 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt lớp giữa. Khi nước trong nồi phở đang sôi ta sờ vào bên ngoài nồi không bỏng. Thiết kế này làm cho nồi trở nên chắc chắn, bền đẹp và tiết kiệm điện đáng kể.